Tường thuật trận đấu giữa YG và Fnatic - Nạn nhân tiếp theo của YG

Một chiến thắng tuyệt vời giúp YG tiếp tục góp mặt tại Vòng 2 Vòng Khởi động...

  X lượt 1 X lượt 2 gold kill turrets Rồng & Baron
FNC  Rek'SaiSquareKog'MawSquareJarvan_IVSquare ShenSquareLeBlancSquare  53.4k 3 3 baron5
YG KalistaSquareXayahSquareSejuaniSquare  ThreshSquareRakanSquare  58.8k  3  10 rift herald 1   water drake2  infernal drake3  baron4
FNC 9-12-18 kill 12-9-31 YG
 sOAZCho'GathSquare 0-1-2 Đường trên 2-1-2 NhocTy GalioSquare
Broxah EliseSquare  2-1-1 Đi rừng 2-0-3 Venus GragasSquare
Caps SyndraSquare 0-1-1 Đường giữa 0-1-3 Naul KassadinSquare
Rekkles TristanaSquare  1-3-0 Xạ thủ 4-1-3 BigKoro VarusSquare
Jesiz BraumSquare 0-2-1 Hỗ trợ  0-0-7 Pallete LuluSquare

 

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Cả hai đội rất bất ngờ khi lựa chọn đội hình tấn công từ cả 3 đường. Phía FNC có lợi thế khu vực đường giữa với Syndra có sải tay tốt hơn. Nhưng YG cũng có đường dưới lợi thế hơn với khả năng gây sát thương liên tục từ cả xạ thủ và hỗ trợ.

Phút thứ 7: Chiến công đầu cho FNC nhưng rất nhiều lợi thế cho YG

Mặc dù Elise của Broxah có chiến công đầu nhưng sau đó là 2 mạng liên tiếp cho các tuyển thủ YG ở đường trên và đường dưới. Sau đó Big Koro tiếp tục có 1 mạng nữa từ Rekkles, đây là điều không thường thấy từ xạ thủ có xu hướng chơi an toàn này.

Phút 13: Một pha trao đổi trụ có lợi cho YG

Cả hai đội thi đẩy trụ nhưng cuối cùng YG có tới 2 trụ đường trên trong khi FNC chỉ có 1 trụ đường dưới. Sau đó YG tổ chức ăn thành công Sứ giả khe nứt. Rất nhiều lợi thế cho YG từ rất sớm.

Phút 24: Baron cho YG, cơ hội chiến thắng đang trước mắt YG

Sau một pha câu BaronYG hạ được người đi rừng và hỗ trợ của FNC. Pha tổ chức ăn Baron suýt thành thảm hoạ, may NhocTy đã giữ được Baron. YG đang dẫn FNC 4000 tiền.

Kết thúc trận đấuuuuuu !!!!

Một pha kêu gọi Baron không chính xác của Fnatic và bị YG Back door –Xpeke đúng nghĩa của nó. YG sử dụng chính đặc sản làm nên tên tuổi của Fnatic để hạ họ. Trận đấu kết thúc với chiến thắng ngọt ngào cho đại diện của Việt Nam. YG sẽ tiếp tục hành trình tại CKTG khi lọt vào Vòng 2 Vòng Khởi động.

Highlights ván đấu

Video ván đấu

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang