[Rift Rivals 2018 – Ngày 4/7] Thử sức ngày ra quân; Vikings đụng liền 2 đối thủ

Điều gì đang chờ đón chúng ta trong ngày thi đấu đầu tiên?

Lịch thi đấu ngày 1

Ngày Giờ Đội 1 Đội 2 Highlights VODs
04/07  17:00 Vikings Team Just Link Link
 18:00 GAM Esports RoX Link Link
 19:00 YouthCrew Esports Vikings Link Link
20:00 RoX Royal Bandits Link Link
21:00 EVOS Gambit Esports Link Link

17:00 – Vikings vs Team Just

_MG_0453

Vikings sẽ là đội tuyển VCS đầu tiên thi đấu tại Rift Rivals 2018. Đối thủ của họ là Team Just, đội tuyển xếp thứ 3 của khu vực CIS (Đông Âu). Sự nghi ngờ về thực lực của Vikings sẽ dần tan biến nếu họ có thể đánh bại TJ, đội tuyển sở hữu những người chơi gạo cội của LMHT khu vực. Sẽ rất tuyệt vời nếu Vikings có thể đem về chiến thắng đầu tiên cho khu vực VCS.

18:00 – GAM Esports vs RoX

NOWAY

GAM là đội tuyển có sự chuẩn bị khá khẩm nhất trước thềm Rift Rivals trong các đội VCS tham dự giải đấu với 1 chiến thắng trước Vikings. Mặc dù vậy, họ cũng không thể xem thường đối thủ RoX, đội tuyển chỉ thua Gambit tại trận chung kết LCL mùa Xuân 2018. Noway và Zin, 2 xạ thủ mà GAM sở hữu sẽ là niềm hy vọng lớn nhất của đội tuyển này trước thềm đại chiến.

19:00 – YouthCrew Esports vs Vikings

Vikings team

Tiếp tục là trận đấu cực kỳ khó khăn cho VK. Đối thủ tiếp theo của họ là hạt giống số 3 khu vực Thổ Nhĩ Kỳ – YCYC đã chịu tổn thất nặng nề trước thềm Rift Rivals và giai đoạn mùa hè khi siêu sao đường giữa Coco đã quyết định rời đội. Nhưng trước một VK khá non trẻ, liệu YC có đủ bình tĩnh để đem về chiến thắng cho khu vực TCL hay không?

20:00 – RoX vs Royal Bandits

h2k-chinh-thuc-chieu-mo-best-draven-freeze-ava

Đây thực sự là cuộc chiến cân sức. RoX và Royal Bandits đều là những đội tuyển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ và Đông Âu. Nếu RoX là đội tuyển tập hợp những tuyển thủ từng chinh chiến nhiều năm ở đấu trường chuyên nghiệp, điểm mạnh của RBE lại nằm ở lối chơi tập trung vào một ngôi sao. Sau khi Cepted và Malrang rời đội, niềm hy vọng của RBE sẽ tới từ “Best Draven” Freeze.

21:00 – EVOS vs Gambit Esports

RonOP

Đây là trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu thứ 1. Những lá thăm may rủi không giúp cho Diamondprox cùng các đồng đội có cơ hội đối đầu với EVOS tại MSI vừa rồi. Với đội hình giữ nguyên tới từ cả 2 đội, đây sẽ là trận đấu nhằm khẳng định sức mạnh LMHT khu vực. EVOS kết thúc tuần đầu VCS với 2 trận thua thế nhưng kinh nghiệm thi đấu quốc tế với những đội tuyển hàng đầu thế giới là vũ khí để đại diện VCS có lợi thế trong cặp đấu này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang