[Vòng bảng MSI 2018 – Ngày 4] EVS 0-1 KZ: KZ chính thức chấm dứt hành trình MSI của EVS!

EVOS chính thức chấm dứt hành trình đi tới top 4 MSI

Cấm và chọn

Untitled-6-600x338

Đội hình của EVS có khả năng giao tranh tổng cực mạnh, với Taliyah đường giữa cho Warzone, Kennen của Stark, Alistar trong tay RonOP, còn Slay khóa vào Varus. Sự lựa chọn đi rừng của YiJin trong trận đấu này là Skarner.

Trong khi đó KZ lại hướng tới 1 đội hình bắt lẻ vô cùng chủ động. Với bộ ba Zoe, Zac và Tahm Kench. Hai sự lựa chọn còn lại của KZ là Ezreal trứ danh trong tay Pray và Cho’gath của Khan. Đáng chú ý, Cuzz đã được cho vào thi đấu thay Peanut.

Diễn biến trận đấu

Untitled-6-600x338

Sai lầm rất lớn của YiJin chính là việc anh chàng này không tính đến nội tại của Zac để rồi nằm lại ngay ở phần rừng đối phương. Việc Stark rất cố gắng hỗ trợ đồng đội trong giao tranh tạo cho Cho’gath một khoảng trống mênh mông ở đường trên để thăng tiến lượng trang bị cũng như chỉ số lính. KZ lăn cầu tuyết quá tốt trong khi EVS mắc lỗi quá nhiều.

Untitled-6-600x338

Cuzz thi đấu vô cùng nổi bật khi liên tục có những tình huống lao vào chính xác để mở giao tranh. Một trong số đó giúp KZ hạ gục thành công Warzone cũng như YiJin trước khi KZ ăn đi con Baron ở phút 22. EVS dường như bất lực với sự khó chịu tới từ đội hình của KZ nên chấp nhận ôm trụ để phòng thủ.

Untitled-6-600x338

Thế nhưng mọi nỗ lực của EVS chỉ có thể giúp họ trụ thêm được 3 phút, khi KZ tiến vào để hạ gục 4 thành viên của EVS trước khi phá hủy nhà chính kết thúc trận đấu. Với trận thua này. EVS đã chính thức chia tay kỳ MSI đầu tiên của họ. Trong khi đó, KZ tiếp tục giữ được vị trí thứ 2 của mình ở trên bảng xếp hạng.

Theo Lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang