Blade & Soul: NC tiếp tục hé lộ hình ảnh class Warrior - Đại Kiếm tiếp theo

Để tiếp tục thêm sự hào hứng cho game thủ, NCsoft lại tiếp tục tung ra hàng loạt hình ảnh và video hé lộ class thứ 11 sử dụng Đại Kiếm với phong cách đánh theo dạng Berserker kinh điển trong Blade & Soul.


Hình ảnh Berserker/Warrior - class thứ 11 trong BnS

Tiếp nối với hình ảnh "chiếc bóng" cầm đại đao trên trang chủ vài ngày trước, NCsoft đã chơi lớn hơn khi tung hình ảnh của class Đại Kiếm (hoặc Berserker) ngay trên trang chủ và clip hé lộ Lộ trình phát triển mới đây của mình. Hình ảnh cũng đã được xuất hiện trên trang chủ của BnS tại Hàn Quốc


Warrior xuất hiện trên trang chủ BnS Hàn Quốc

Đầu tiên, NC chia sẻ thêm về việc Revamp class Thuật Sư trong lối chơi mới với định hướng như sau:

  • "Xé rách không/thời gian. Dịch chuyển một khoản xuyên không gian, sử dụng trọng lực để khiến kẻ địch bị vô hiệu hóa. Điều khiển không gian để ngăn kẻ địch tấn công."
  • Warlock (마령술사 // Thrall focus) - "Dùng bóng tối để ra lệnh cho quỷ xiềng xích
  • Warlock (저주술사 // Curse focus) - "Chiến đấu với kẻ địch bằng lời nguyền."
  • Nhiều kỹ thuật mới để cho phép có thêm nhiều tương tác/kỹ năng hơn.

NCsoft cũng cho chúng ta thấy vài hình ảnh về Berserker cùng chiêu cuối (ultimate cấp 55) của class này ngay trong clip. Có vẻ như class này cũng sẽ nhanh và dứt khoát không thua kém gì Kiếm Sư, và đặc biệt là Berserker được dự kiến sẽ dành cho tộc Long và Nhân (Gon và Jin).

Ngoài ra, class cũng sẽ chính thức ra mắt vào khoảng ngày 14/6 tại Hàn Quốc. Warrior sẽ đóng vai trò là class Tanker chính thức 3 trong game với cơ chế tank đơn giản hơn cả Kiếm Sư lẫn Võ Sư nhằm tăng số lượng tanker trong game nhiều hơn.

Một số hình ảnh về Berserker/Warrior:


Trang phục có thể sẽ đi kèm cùng đợt ra mắt class tương tự như bộ của Gunner


Ultimate cấp 55 dự kiến của Berserker

Hi vọng rằng class Berserker này sẽ sớm được ra mắt chính thức trong giải đấu Quốc Tế BnS tại Hàn Quốc vào khoảng cuối năm nay. Hãy cùng chờ xem NC sẽ tiết lộ gì thêm về class thứ 11 này cùng Lag.vn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG và PUBG Mobile đã trở thành tựa game quốc dân khi nhà nhà chơi PUBG, người người chơi PUBG. Có nhiều điều thú vị xung quanh tựa game này mà nói ra cả ngày cũng chưa chắc hết. Tuy nhiên 25 điều sau đây sẽ rất quan trọng vì sẽ giải ngố cho bạn về những lầm tưởng phổ biến nhất về tựa game. Cùng tìm hiểu nhé.

Game Online
Lên đầu trang