Chung kết LPL mùa Hè 2018: RNG thắng 3-2, bảo vệ chức vô địch thành công, IG phải buồn bã về nhì

Nội dung bài viết là diễn biến trận chung kết LPL mùa Hè 2018 giữa RNG và IG.

VÁN 1

Cấm chọn

Chung kết LPL mùa Hè 2018: RNG thắng 3-2 và bảo vệ thành công ngôi vô địch, IG về nhì trong tiếc nuối - Ảnh 1.

LeeSin bất ngờ xuất hiện trong tay Karsa trong khi cặp đôi đường dưới của RNG đi hòa đường khá ổn với Kai’sa và Soraka. Đường trên Letme đem ra Urgot còn đường giữa Xiaohu sử dụng tướng tủ Galio. Bên phía IG họ xây dựng đội hình khá thông thường với Ashe và Tahm Kench đường dưới, Xinzhao đi rừng cùng Lulu đường giữa. TheShy sẽ chơi Akali trong ván 1 của trận chung kết.

Diễn biến

Highlight RNG vs IG ván 1

VÁN 2

Cấm chọn

Chung kết LPL mùa Hè 2018: RNG thắng 3-2 và bảo vệ thành công ngôi vô địch, IG về nhì trong tiếc nuối - Ảnh 3.

RNG với Taliyah đi rừng của Karsa thoải mái có 1 đội hình tấn công từ xa rất mạnh. Bên cạnh Taliyah còn có Ryze và Sion. Uzi lần thứ 2 có cho mình con bài Kai’sa. Trong khi đó, Ning sẽ sử dụng KayN trong ván đấu này trong khi Rookie sử dụng Zoe.

Diễn biến

Highlight RNG vs IG ván 2

VÁN 3

Cấm chọn

Chung kết LPL mùa Hè 2018: RNG thắng 3-2 và bảo vệ thành công ngôi vô địch, IG về nhì trong tiếc nuối - Ảnh 5.

Karsa tiếp tục đưa ra lựa chọn LeeSin đi rừng trong khi đó Uzi đã quyết định sử dụng Caitlyn sau khi Jackeylove khóa vào Kai’sa. Người đi rừng của IG là Ning đem ra Taliyah đi rừng trong khi Zoe lần thứ 2 được Rookie sử dụng. TheShy trở lại đội hình thi đấu với Sion đường trên.

Diễn biến

Highlight RNG vs IG ván 3

VÁN 4

Cấm chọn

Chung kết LPL mùa Hè 2018: RNG thắng 3-2 và bảo vệ thành công ngôi vô địch, IG về nhì trong tiếc nuối - Ảnh 7.

IG có lợi hơn về chất tướng ở 2 kèo đấu đường giữa và đường trên, khi TheShy và Rookie có cho mình lần lượt 2 vị tướng đi đường rất mạnh là Ryze và Vel’koz. Đối đầu với họ là Urgot và Galio. Karsa tiếp tục được chơi Taliyah trong khi đó Ning đã chuyển qua 1 vị tướng đi rừng ổn hơn là Olaf. Kèo đấu đường dưới hoàn toàn có lợi cho RNG với cặp đôi Varus và Soraka. Ván đấu thứ 4 sẽ chứng kiến Ashe và Tahm Kench lần tiếp theo bên phía IG.

Diễn biến

Highlight RNG vs IG ván 4

VÁN 5

Cấm chọn

Chung kết LPL mùa Hè 2018: RNG thắng 3-2 và bảo vệ thành công ngôi vô địch, IG về nhì trong tiếc nuối - Ảnh 9.

IG đưa ra đội hình tấn công cực mạnh với Jayce, Urgot, Taliyah và xạ thủ Varus. Người có khả năng chống chịu chính của IG sẽ là Braum của Baolan. Bên phía RNG, họ thay Mlxg vào vị trí đi rừng với Nocturne. Trong khi đó những vị trí còn lại dường như không thể gây nhiều sát thương nếu Ryze và Xayah không được chơi. Hỗ trợ Ming sẽ chơi Alistar trong ván đấu này.

Highlight RNG vs IG ván 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang