DOTA 2: Team Immortals thay máu, Forev sẽ là người ra đi

Team Immortals đã có một khoảng thời gian không mấy tốt và việc thay máu tất nhiên sẽ diễn ra


Các chàng trai Hàn Quốc đã phải chia tay nhau và Forev sẽ là người đầu tiên ra đi.

Các chàng trai Hàn Quốc đã phải chia tay nhau và Forev sẽ là người đầu tiên ra đi.

Sang-Don "FoREv" Lee, offlaner của Team Immortals là người sẽ ra đi, sau những thất bại mà Immortals đã phải gánh chịu. Đội hình Immortals bao gồm QO, MP, Febby, DuBu và Forev được biết tới bởi cái tên MVP.Phoenix sau đó MVP tan rã , họ tái hợp với nhau vào hồi tháng 9 sau khi các thành viên dành 1 năm chinh chiến ở các team khác nhau. QO và Febby thì cùng nhau chơi tại Fnatic, MP và Forev tới Secret còn Dubu tới DC.


Team Immortals vừa tái hợp cách đây không lâu đã phải chia tay nhau.

Team Immortals vừa tái hợp cách đây không lâu đã phải chia tay nhau.

Mặc dù chỉ tái hợp trong khoảng thời gian ngắn, nhưng những trận đấu của họ thật sự không ấn tượng cho lắm khi họ gần như không đạt được bất kì thành tích nào. Và gần đây nhất là việc để thua coL ở trận chung kết khu vực Bắc Mỹ để giành suất đến vòng LAN Finals của ESL One Genting 2018 khiến họ cảm thấy vô cùng chán nản.

Đã từng là những cái tên gây ấn tượng ở khu vực SEA, sau khi quyết định disband để thi đấu cho những cái tên khác ấn tượng hơn để trao dồi kĩ năng và những lối chơi khác biệt, họ tập trung lại dưới cái tên Immortals – 1 team Bắc Mỹ. Và giờ đây việc không qua nổi vòng loại đã khiến họ sụp đổ khi Dota2 khu vực Bắc Mỹ không được đánh giá quá mạnh như những sever khác. Để hiểu rõ hơn về những gì các chàng trai Immortals, từng chiến đấu dưới cái tên MVP.Phoenix đã từng thể hiện, các bạn có thể tham khảo tại đây.


Liệu “UniversE” có gia nhập Immortals?

Liệu “UniversE” có gia nhập Immortals?

Hiện tại team Immortals vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo nào về việc người tiếp theo sẽ gia nhập team là ai. Nhưng hiện tại có 1 player rất nổi tiếng cũng đang trong tình trạng vô gia cư là “UniversE”. Một player với những kĩ năng tinh quái và từng vô địch The International 5 cùng Team EG sẽ là 1 mảnh ghép vô cùng mạnh mẽ cho đội hình của Immortals nếu họ mong muốn có 1 sự comeback trong năm 2018 này.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang