Không được đi thi đấu quốc tế, Snake và Mèo Ú nói lời chia tay RM5S, có khả năng gia nhập Refund Gaming

Như vậy là RM5S lại chứng kiến những biến đổi về mặt nhân sự rồi.

Cùng với Divine Esports, Rate Me 5 Star, hay còn được biết đến với tên gọi ngắn gọn hơn là RM5S là một trong hai đại diện của Việt Nam đủ điều kiện tham gia giải đấu PUBG Asia Invitational 2019 (PAI) sẽ diễn ra tại Macau, Trung Quốc vào đầu năm nay. Thế nhưng, chỉ ít ngày trước khi giải đấu khai mạc, cả RM5S cũng như Divine Esports đều ngậm ngùi tuyên bố không thể tham dự, vẫn vì một lý do muôn thưở ở các giải quốc tế: VISA.

Không được đi thi đấu quốc tế, Snake và Mèo Ú nói lời chia tay RM5S, có khả năng gia nhập Refund Gaming - Ảnh 1.

RM5S công bố thông tin thay đổi đội hình ngay những ngày đầu năm

Và chỉ ít giờ sau khi xác nhận đội sẽ không tham dự PAI 2019, mới đây thôi RM5S lại tiếp tục thông báo thêm một tin buồn nữa với các fan hâm mộ khi sẽ chia tay hai thành viên nổi bật của team là Nguyễn “MeoU” Minh Hoàng và Nguyễn Văn "Snake" Thuận. Nguyên nhân rời team của cả hai tuyển thủ này đều được đề cập là vì lý do cá nhân theo như chia sẻ từ phía RM5S.

Không được đi thi đấu quốc tế, Snake và Mèo Ú nói lời chia tay RM5S, có khả năng gia nhập Refund Gaming - Ảnh 2.

Dòng trạng thái thông báo của RM5S tới các fan

Như vậy, sau khi Mèo Ú và Snake rời team, đội hình của RM5S chỉ còn lại 3 thành viên chính thức là Tik, Ốc Vô Địch cũng như Huy Huế. Theo như chia sẻ thì trong thời gian sắp tới, RM5S sẽ không còn phát triển theo định hướng game thủ chuyên nghiệp như trước mà sẽ chuyển hẳn sang mảng streamer về game. Tuy vậy, nếu có các giải đấu, team vẫn sẽ tham dự như bình thường.

Ngoại trừ dòng thông báo chính thức của RM5S, các thành viên khác đều chưa có bất kỳ phản hồi gì. Đang rộ lên thông tin cho rằng Mèo Ú và Snake sẽ gia nhập trở lại vào Refund Gaming. Nhưng liệu điều này có xảy ra hay không thi chúng ta vẫn cứ phải chờ đã.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang