LMHT: KT Deft đứng đầu bảng xếp hạng Thách đấu Hàn Quốc

Phần lớn những thành viên trong KT Rolster có mặt trong bảng xếp hạng này

Mùa giải 2017 đã chính thức khép lại và tất cả những người chơi đều đã có một bậc xếp hạng cho riêng mình. Tại máy chủ Hàn Quốc – khu vực được coi là khắc nghiệt nhất thế giới, những người chơi đều có kĩ năng cơ bản khá cao so với mặt bằng chung và để có một thứ hạng ở Cao Thủ hay Thách Đấu không phải là điều đơn giản.

a

10 người chơi có điểm Xếp hạng cao nhất tại máy chủ Hàn Quốc

Tuy mùa giải đã sớm kết thúc với kt Rolster nhưng xạ thủ của họ – Deft vẫn rất chăm chỉ đánh Xếp hạng và thành quả là anh chàng này là người chơi có số điểm cao nhất trên tổng số 3,352,329 tài khoản đánh xếp hạng. Ngoài Deft, kt còn có hai thành viên khác là PawN và Ucal nằm trong top10 Thách Đấu.

pawn-toi-chi-co-gang-co-trang-thai-tot-nhat-truoc-khi-dung-do-skt-3

Deft và PawN đều có điểm Xếp hạng rất cao trong mùa giải này

Bên cạnh PawN và Deft, còn có những tuyển thủ khác lọt top như SKT T1 UntaraROX LavaGriffin Tarzan (người đi rừng dự bị của đội tuyển Challenger Hàn Quốc). Người đồng đội cùng ở nhà như Untara là Sky lại không may mắn như vậy khi chỉ dừng chân ở Cao thủ sau hơn 2200 trận tryhard.

34169519863_1c0f3b6b1d_z

Cao Thủ – Thách Đấu – Kim Cương 2

Và như thông lệ hàng năm, 12 tuyển thủ của hai đội tuyển lọt vào trận chung kết thế giới đều chỉ đạt hạngKim Cương dù suốt mùa giải họ nằm ở mức Thách Đấu.

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang