LMHT: "Thánh Lee Sin" Rush gia nhập KT Rolster

KT đã có được 1 bản hợp đồng với người chơi Lee Sin hay nhất thế giới

Cách đây ít phút, kt Rolster đã thông báo về những bản hợp đồng mới của họ trong mùa giải mới mang tên ‘Rush’ Yoon-Jae Lee, ‘Ucal’ Woo-Hyun Son và ‘Sonstar’ Seung-Ik Son.

Với Rush, các fan nào fan của Challenger Match hay Highlights Thách Đấu Hàn Quốc, mọi người đều thường thấy anh chàng Rush với phong cách Leesin bá đạo. Một là Feed không có đất diễn, hai là đối thủ không có cửa chống đỡ bởi lối chơi của Rush thiên về hổ báo, áp đảo đối phương và gánh cả team.

LMHT: Cao thủ Lee Sin hàng đầu thế giới chính thức gia nhập KT Rolster, Super Team "hổ mọc thêm cánh"

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất chính là Rush sử dụng Leesin trong trận đấu chuyên nghiệp khá thành công trong khi phần còn lại thế giới quá 50-50. Bởi vậy, Rush được cộng đồng game thủ trìu mến gọi với cái tên: “Rush – Who Bring Balance” (Kẻ mang đến sự cân bằng).

Rush và Ucal sẽ là hai tuyển thủ mới của kt trong mùa giải tới trong khi Sonstar sẽ là huấn luyện viên mới của đội. Đây là những sự bổ sung cực kỳ sáng giá khi Rush là người đi rừng hàng đầu tại máy chủ Hàn Quốc và từng thể hiện đẳng cấp của mình ở Cloud 9 trong khi Ucal là tài năng trẻ ở đường giữa mà kt đã nuôi dưỡng bấy lâu.

LMHT: Cao thủ Lee Sin hàng đầu thế giới chính thức gia nhập KT Rolster, Super Team "hổ mọc thêm cánh"

Hiên tại đội hình của kt Rolster bao gồm:

- Đường trên Smeb – Song Kyung-ho

- Đi rừng Score – Go Dong-bin

- Đi rừng Rush – Lee Yoon-Jae

- Đường giữa Pawn – Heo Won-seok

- Đường giữa Ssun – Kim Tae-yang

- Đường giữa Ucal – Son Woo-Hyun

- Xạ thủ Deft – Kim Hyuk-kyu

- Hỗ trợ Mata – Cho Se-hyeong

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Dường như, thể loại game online mang đề tài “Naruto” chưa bao giờ hết nóng trong dòng chảy của thị trường game Việt. Theo thông tin từ NPH VTP, trong tuần này họ sẽ trình làng một webgame cực hot mang tên “Naruto Lục Đạo”. Tựa game này bám sát cốt truyện Naruto 100% và chức năng cực sát với tất cả phiên bản global như EU, China, Malaysia, Indo và Thailand.

Game Online
Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Lên đầu trang