LMHT - Đài Loan công bố đội hình siêu sao đi tham dự Asian Games 2018

Sau 1 khoản thời gian, đội hình của Đài Loan tổng hợp những tinh anh mạnh nhất của xứ Đài khiến cho các đội khác cũng phải dè chừng

Mới đây, đội tuyển LMHT Đài Loan đã chính thức công bố đội hình tham dự Asian Games 2018. Đáng chú ý trong đội hình của Đài Loan là sự vắng bóng của siêu sao đi rừng Karsa – người vừa lên ngôi vô địch MSI 2018 cùng RNG. Nhưng với sự thể hiện rất ấn tượng của Maple cùng FW ở MSI 2018, Đài Loan xứng đáng trở thành một trong những ứng cử viên cho ngôi vô địch tại Asian Games sắp tới. Đội hình Đài Loan bao gồm 4 thành viên Flash Wolves và 2 thành viên G-Rex, cùng với đó là HLV Warhorse tới từ FW.

fw-betty

Đội hình của đội tuyển Đài Loan như sau:

  • Đường trên: Hsieh “PK” Yu-Ting (G-Rex)
  • Đi rừng: Wang “baybay” You-Chun (G-Rex)
  • Đường giữa: Huang “Maple” Yi-Tang (FW)
  • Xạ thủ: Lu “Betty” Yu-Hung (FW)
  • Hỗ trợ: Hu “SwordArt” Shuo-Chieh (FW)
  • Dự bị: Chen “Morning” Kuan-Ting (FW)
  • HLV: Chen “WarHorse” Ju-Chih (FW)

Hành trình của đội tuyển Đài Loan sẽ bắt đầu với giai đoạn vòng loại Đông Á được tổ chức tại trong đầu tháng 6. Trong khi các khu vực khác sẽ chỉ có 1 đại diện góp mặt tại Asian Games 2018 thì khu vực Đông Á sẽ lựa chọn ra 3 đại diện tham dự.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Có tổng cộng 10 Specialists trong Black Ops 4 với những kỹ năng riêng biệt độc đáo và thú vị để bạn lựa chọn. Hiểu rõ những đặc điểm của từng Specialist không chỉ giúp bạn sử dụng Specialist đó tốt hơn mà còn biết cách counter những Specialist khác đang đối đầu với mình. Tìm hiểu về 10 Specialist trong Black Ops 4 qua bài viết sau nhé.

Game Online
Lên đầu trang