LMHT: 4 vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất tại phiên bản 7.17

Và phiên bản 7.17 hứa hẹn sẽ là sự trở lại của những cái tên cực hot hiện nay

Ezreal-Final-Portrait

Sau quãng thời gian dài vắng bóng vừa qua, Riot đã quyết định tăng sức mạnh nhẹ cho Ezreal để hắn ta có cơ hội trở lại với Chung Kết Thế Giới năm nay. Với việc Phát Bắn Thần Bí – Q được tăng thêm 15% tỉ lệ sức mạnh công kích so với trước kia, mỗi phát Q của Ezreal về cuối trận sẽ gây thêm được tới 40 đến 5o sát thương (nếu Ezreal có khoảng 300 sức mạnh công kích), quả là một con số chẳng hề nhỏ phải không.

 

Đây chính là cơ hội để Ezreal được ưa chuộng trở lại

Urgot-portrait-final

Số phận của Urgot vẫn chưa khá khẩm hơn là mấy kể từ sau khi được làm lại, và có lẽ vị tướng này cũng cần được tăng sức mạnh nhiều thêm một chút. Và thực tế thì Pháo Đài Di Động cũng đã được tăng sức mạnh rất nhiều tại bản cập nhật 7.17 vừa qua, đầu tiên là chiêu W có thể làm mới đánh dấu của chiêu Q, và nó còn được giảm cả thời gian khóa nếu Urgot húc trượt E nữa. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Urgot cũng tồn tại lâu hơn 1 giây so với trước và giúp cho hắn có nhiều cơ hội để đưa kẻ địch về dưới 25% máu hơn.

Kết quả hình ảnh cho urgot

Cơ mà để được ưa chuộng thì chắc vẫn là khó với Urgot

Zed-Final-Portrait

Zed vẫn là một sự lựa chọn đáng sợ trong những trận đấu thường và xếp hạng, nhưng hắn ta lại đang không hề có chỗ đứng trong những trận đấu chuyên nghiệp, vì vậy được tăng sức mạnh một chút cũng là điều hợp lí mà vị tướng này cần có. Zed được tăng sức mạnh không nhiều, hắn ta chỉ có thêm một chút tốc độ đánh cơ bản cũng như được kéo dài thêm thời gian hiệu lực của Phân Bóng – W, nhưng dù sao thì đó cũng là tin vui với những người ưa thích Zed rồi phải không.

avatar-zed

Hãy nhớ cấm đi vị tướng này khi đánh xếp hạng nhé!

Hecarim-Final-Portrait1

Vì Hecarim mới có bộ trang phục quý hiếm mang tên Thánh Kị Sĩ nên có lẽ hắn ta cũng cần được tăng sức mạnh thêm một chút để được xuất hiện nhiều hơn. Cụ thể hơn, Vó Ngựa Hủy Diệt – E của Hecarim sẽ không bị giảm thời gian tồn tại trong lúc vị tướng này đang dùng chiêu cuối Bóng Ma Kị Sĩ – R, và nó sẽ giúp những pha combo của Hecarim trở nên dễ dàng hơn. Và bên cạnh đó, chiêu cuối của Hecarim cũng được tăng thêm một chút thời gian khống chế nếu nó được dùng ở tầm xa nữa đó.

 

 

Có bạn nào thường sử dụng Hecarim để leo xếp hạng không nhỉ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kinh dị về đêm - Kinh hoàng xe buýt số 375

Kinh dị về đêm - Kinh hoàng xe buýt số 375

Đây là một câu chuyện rất nổi tiếng, từng xuất hiện trên rất nhiều các mặt báo với tiêu đề "Chuyện kinh dị trên tuyến xe buýt số 375". Song đã trải qua hơn hai mươi năm nên đã biến thể thành khá nhiều dị bản, thậm chí có phiên bản còn thay đổi nơi chốn thành Nam Kinh, Thanh Đảo,.. song phiên bản được lưu truyền rộng rãi nhất vẫn là phiên bản này:

Giải trí
Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm. Dưới đây là những bộ manga bền bỉ theo năm tháng, mà fan đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết.

Giải trí
Lên đầu trang