LMHT: Các thành viên của Griffin chính thức ký hợp đồng 3 năm với đội tuyển, hứa hẹn trở thành một thế lực hùng mạnh tại LCK

Tham vọng của ban quản lý Griffin là có thể thấy được khi họ đã ký hẳn một hợp đồng 3 năm với các tuyển thủ của đội tuyển này

Sau chức vô địch cùa mình tại KeSpa Cup 2018 thì giờ đây Siêu Tân Binh Griffin đã và đang trở thành một đội tuyern LMHT được hâm mộ nhất tại Hàn Quốc cũng như là lan tỏa sức ảnh hưởng của mình ra toàn thế giới. Nhưng đi kèm với sự nổi tiếng đó thì nhiều người đã cảm thấy lo sợ cho một tương lai khi những chàng trai tròng Griffin sẽ bị "chảy máu" nhân tài sang những đội tuyển khác trong tương lai.

Gia hạn hợp đồng thêm 3 năm, Griffin hứa hẹn lật đổ SKT trở thành biểu tượng mới cho LMHT Hàn Quốc​​

Griffin đã xuất sắc thể hiện bản thân để đạt được chức vô địch KeSpa Cup 2018 (nguồn ảnh: OSEN)

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra khi mới đây, trên trang Twitter, ban lãnh đạo Griffin đã chính thức công bố gia hạn hợp đồng thành công với toàn bộ tuyển thủ thêm 3 năm. Điều này có nghĩa là tất cả các thành viên: Sword, Tarzan, Chovy, Viper, Kabbie và Lehends sẽ gắn bó với đội đến hết năm 2021!.

Gia hạn hợp đồng thêm 3 năm, Griffin hứa hẹn lật đổ SKT trở thành biểu tượng mới cho LMHT Hàn Quốc

Thông báo của đội tuyển Griffin về việc giữ vững đội hình trong vòng 3 năm tới nữa (nguồn ảnh: Team Griffin)

Đây là một động thái bày tỏ tham vọng vô cùng lớn của ban lãnh đạo Griffin khi muốn giữ một đội hình ổn định với phong độ ngút trời trong thời gian gần đây. Nếu giữ được phong độ như hiện tại thì việc Griffin gặt hái được thêm nhiều thành công nữa trong mùa giải mới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Gia hạn hợp đồng thêm 3 năm, Griffin hứa hẹn lật đổ SKT trở thành biểu tượng mới cho LMHT Hàn Quốc

Hình ảnh được đăng tải đi kèm với dòng thông báo trên của Griffin (nguồn ảnh: Team Griffin)

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang