LMHT: Faker đề cao đội tuyển Việt Nam khi gây khó khăn rất nhiều cho đội tuyển Hàn Quốc

Đội tuyển Việt Nam cũng đã có những tình huống gây khó khăn trước đội tuyển Hàn Quốc

Sau trận thắng trước đội tuyển Việt Nam thì người đi Đường Giữa của đội tuyển Hàn Quốc là Faker và người Đi Rừng Score đã có một buổi phỏng vấn để chi sẻ suy nghĩ của mình. Trận đấu với Việt Nam cũng là trận thắng đầu tiên của đội tuyển Hàn Quốc tại sự kiện thể thao Asian Games 2018 diễn ra tại Jakarta-Palembang Indonesia. Faker và Score đã mang đến một số pha thi đấu đầu trận rất tốt và áp đảo hoàn toàn trong cặp đối đầu rừng – đường giữa với các tuyển thủ Việt Nam.

Asian Games 2018: Faker và Score phải công nhận rằng đã bị đội tuyển Việt Nam làm khó - Ảnh 1.

Faker và Score đang tràn đầy tự tin khi thi đấu tại ASIAD lần này

Đội trưởng của đội LMHT Hàn Quốc, Score nói: "Mặc dù chúng tôi đã thắng trận đấu này, nhưng chúng tôi đã có một khoảng thời gian khá khó khăn vì Việt Nam là một đội mạnh." Sau đó, anh ấy nói thêm: "Tôi nghĩ đó là một chiến thắng quý giá vì chúng tôi có thể nhận ra một số điều chúng tôi cần cải thiện, chúng tôi đã phạm phải nhiều sai lầm."

Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc đã có một khoảng thời gian khó khăn trong trận đấu đầu tiên với Việt Nam. Score nói: "Chúng tôi đã mắc rất nhiều lỗi giao tiếp và cả những lỗi cá nhân nữa. Chúng tôi sẽ xem lại VOD trận đấu để cải thiện điều đó."

Trong khi đó, Faker đã gánh đội bằng con bài Vel’Koz, anh ấy chia sẻ suy nghĩ của mình về chiến thuật của đội. "Chúng tôi không có chiến lược nào cụ thể nào cả. Tất cả chúng tôi đều có thể mang lại màn trình diễn cá nhân tốt, vì vậy đó là trọng tâm của trận đấu [đối đầu Việt Nam]. Về khía cạnh tinh thần đồng đội, Faker nói thêm: "Cá nhân tôi nghĩ tinh thần đồng đội của chúng tôi thực sự rất tốt."

"Tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đều biết những sai lầm cá nhân của bản thân. Nếu chúng tôi có thể nhận xét cho nhau về những điều này và cải thiện, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể mang lại màn trình diễn tốt hơn ở trận đấu tiếp theo. " Faker nói.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Có khi nào bạn đã từng nghĩ một ngày nào đó thế giới rơi vào cảnh tận thế, khi đó tất cả những con người trở thành zombie do chất thải và nhiễm độc bởi chất hoá học do chính họ đã tạo ra. Duy nhất bạn là người còn sống và chính bạn sẽ phải chống chọi lại những ma thay nhanh nhạy đó. Những suy nghĩ đó sẽ được tái hiện trong game “Yet Another Zombie Defense HD” mang đến trải nghiệm thực tế khi phải chiến đấu với zombie.

Game Offline
NVIDIA ra mắt GeForce GTX 1650 cho máy tính, với mức giá "dễ thở" 149$

NVIDIA ra mắt GeForce GTX 1650 cho máy tính, với mức giá "dễ thở" 149$

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng GeForce GTX 1650 của hãng NVIDIA đã ra mắt với giá cả phải chăng hơn, tiết kiệm điện hơn, nhằm cung cấp cho người chơi trải nghiệm các game hiện đại ví dụ như hiệu ứng độ bóng chẵn hạn với mức giá dễ thở là 149$, và đó cũng là một bước tiến tiếp theo của dòng GTX 1660

Công Nghệ
Lên đầu trang