LMHT: G2 chuẩn bị đón chào 2 tuyển thủ đường dưới mới của mình

Hy vọng rằng cặp đôi đường dưới mới của G2 có thể giúp đội có thể trở lại mạnh mẽ trong mùa giải năm sau

Echo Fox chiêu mộ FeniX, chia tay Looper – Froggen và KEITH

r74206_608x342_16-9

Người chơi đường giữa FeniX trong màu áo Liquid trước đây

Mới đây Echo Fox đã quyết định mua đứt hợp đồng của người chơi đường giữa Kim “FeniX” Jae-hun từ Gold Coin United. Jared Jeffries – chủ tịch của Echo Fox cũng đã tiết lộ về việc FeniX sẽ là một phần trong kế hoạch xây dựng đội hình 10 người của Echo Fox ở mùa giải sắp tới.

looper-e1485849006188

Looper liệu có ở lại Bắc Mỹ?

Bên cạnh đó, hợp đồng của các tuyển thủ Jang “Looper” Hyeong-seok, Henrik “Froggen” Hansen và Yuri “KEITH” Jew đều đã kết thúc. Echo Fox vẫn chưa hề có ý định gia hạn hợp đồng với những cái tên kể trên. Những cái tên vẫn còn hợp đồng đến hết 2018 của Echo Fox bao gồm đường trên Brandon “Brandini” Chen, đi rừng Jonathan “Grigne” Armao, đường giữa Tanner “Damonte” Damonte, xạ thủ Brandon “Mash” Phan và hỗ trợ Austin “Gate” Yu.

Team Liquid cho phép Cody Sun và AnDa tìm đội tuyển mới, Olleh sắp gia nhập

immortals-iview._880x400

Cody Sun là 1 tài năng trẻ triển vọng của Bắc Mĩ

Mặc dù đã mua lại hầu hết các thành viên của Immortals nhưng với đề nghị của Cody “Cody Sun” Sun và Andy “AnDa” Hoang về việc muốn được thi đấu thường xuyên, mới đây Team Liquid đã thông báo trên trang chủ của họ về việc cho phép 2 thành viên trên tìm kiếm những lời đề nghị từ các đội tuyển khác, đồng thời chúc Cody Sun và AnDa may mắn trong chặng đường sắp tới.

34259557234_e0faf3ca06_b

Olleh sẽ là hỗ trợ cho 2lift?

Team Liquid hiện đã công bố hai thành viên đi rừng và đường giữa chính thức của đội, lần lượt là Xmithie và Pobelter. Họ cũng đang trong quá trình hoàn tất hợp đồng với Impact, Doublelift và mới nhất là hỗ trợ Olleh để hoàn thiện đội hình chinh chiến tại LCS Bắc Mỹ 2018.

G2 Esports sẽ lấy cặp đôi đường dưới của ROCCAT?

Với những nguồn tin từ ESPN và các trang báo phương Tây, G2 Esports đang trong quá trình hoàn tất hợp đồng với cặp đôi đường dưới của ROCCAT – Petter “Hjärnan” Freyschuss và Kim “Wadid” Bae-in.

58fa586f0596abfb2e000016

Hjärnan trong màu áo ROCCAT

Hjärnan và Wadid mới hết hợp đồng với ROCCAT vào ngày 20/11 vừa qua. Hjärnan cũng đã chia sẻ trên stream rằng anh và Wadid sẽ tiếp tục gắn bó với nhau ở mùa giải tới, nhưng chưa nói cụ thể điểm đến. Nếu thương vụ này xảy ra thì 2 ngôi sao trên sẽ là những thành viên đầu tiên trong kế hoạch tái thiết của G2, với trung tâm là người chơi đường giữa Luka “PerkZ” Perković.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang