LMHT: Giải đấu dành cho những Siêu Sao Giải Nghệ chuẩn bị khởi tranh tại Hồng Kông

Những tuyển thủ đã giải nghệ giờ đây vẫn sẽ có một sân chơi mới dành cho mình

Return of the Legends là một sự kiện dự kiến được tổ chức từ ngày 24 đến 26/8 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông dành riêng cho những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại ngôi sao đã giải nghệ tại nhiều khu vực khác nhau cùng nhau đến để tranh tài.

Giải đấu LMHT dành cho các ngôi sao hết thời sẽ tổ chức tại Hồng Kông vào tháng 8 tới - Ảnh 1.

Return of the Legends từng được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 8 năm ngoái và đã thu hút được rất nhiều những tuyển thủ nổi tiếng tại Mùa 2 và Mùa 3 cùng tham gia. Nhưng cái tên nổi bật có thể kể đến đó là Yu "Misaya" Jing-Xi của Trung Quốc, Enrique "xPeke" Cedeño Martínez của Châu Âu và Brian "TheOddOne" Wyllie của Bắc Mỹ.

Giải đấu LMHT dành cho các ngôi sao hết thời sẽ tổ chức tại Hồng Kông vào tháng 8 tới - Ảnh 2.

Năm nay sẽ là năm thứ 2 mà Return of the Legend được tổ chức nên những thông tin chi tiết về sự kiện này vẫn chưa được ban tổ chức thông báo. Vào năm ngoái, sự kiện này đã thu hút được 4 đội tuyển đại diện cho 4 khu vực là Trung Quốc, Bắc Mỹ, Châu Âu và Đài Loan tham dự. Trong đó, đội tuyển Trung Quốc đã giành chức vô địch giải đấu một cách khá dễ dàng khi không để thua trận nào trong 2 ngày thi đấu. Với thành tích đó, đội Trung Quốc đã được trao thưởng 300.000 HKD tương đương với 38.000 USD (khoảng 870 triệu đồng).

Giải đấu LMHT dành cho các ngôi sao hết thời sẽ tổ chức tại Hồng Kông vào tháng 8 tới - Ảnh 3.

Tuy nhiên thời điểm diễn ra sự kiện Return of the Legends có thể sẽ phải dời lại vì từ ngày 24 đến 26 tháng 8 có thể sẽ bị trùng với lịch của Asian Games 2018. Kèm theo đó người hâm mộ LMHT vẫn chưa biết được sự kiện năm nay sẽ có sự góp mặt của những ngôi sao nào. Nhưng thông tin mới nhất về giải đấu này sẽ được thông tin sớm nhất đến bạn đọc.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG và PUBG Mobile đã trở thành tựa game quốc dân khi nhà nhà chơi PUBG, người người chơi PUBG. Có nhiều điều thú vị xung quanh tựa game này mà nói ra cả ngày cũng chưa chắc hết. Tuy nhiên 25 điều sau đây sẽ rất quan trọng vì sẽ giải ngố cho bạn về những lầm tưởng phổ biến nhất về tựa game. Cùng tìm hiểu nhé.

Game Online
Lên đầu trang