LMHT: Hình ảnh Kkoma suy sụp trước sự thất bại liên tiếp của SKT T1 khiến người hâm mộ đau lòng

Một bức màn vô cùng u tối đang bao trùm lấy toàn thể SKT T1

10 ngày vừa qua có lẽ là quãng thời gian khó khăn nhất mà SK Telecom T1 phải trải qua trong gần 3 năm qua. Giành hết danh hiệu này đến danh hiệu khác, từ CKTG mùa 6 đến MSI 2017, Faker mang đến cho người ta cảm giác về một "gã khổng lồ" bất khả chiến bại, cho dù đấy là Samsung Galaxy hay Super Team KT Rolster với đội hình toàn sao hùng mạnh đi chăng nữa.

LMHT: Hình ảnh khiến fan hâm mộ SKT T1 nào cũng phải rơi nước mắt, Kkoma suy sụp thực sự rồi

Thậm chí cho đến LCK Mùa Hè 2017, SKT T1 vẫn có khoảng thời gian chiến thắng như chẻ tre, không có đối thủ. Tất cả đều tốt đẹp cho đến trận chung kết Red Rift vào ngày 9/7 vừa rồi, thầy trò Kkoma bất ngờ thảm bại trước Team WE, Hàn Quốc qua đó để rơi chức vô địch vào tay Trung Quốc. "Binh bại như núi đổ", SKT T1 tiếp tục thua liên tiếp 3 trận đấu ở LCK với cùng tỷ số 0-2. Thua 7 ván liên tiếp, chưa bao giờ người ta thấy nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới dễ đánh bại như vậy.

Phong độ đi xuống, thế mạnh giao tranh tổng của SKT T1 cũng không còn nữa khi cả tập thể thi đấu rời rạc, thiếu liên kết, không thành một khối. Quả thật, khi mà cả Faker, Bang và Wolf, những người có bản lĩnh, tâm lý thi đấu vững vàng nhất của SKT T1 cũng không còn là chính mình. Kết cục thất bại là tất yếu. Ngày hôm qua sau trận đấu với JAG, người ta quay lại cảnh Kkoma thẫn thờ, bước đi nặng nề. Sự u sầu hiện rõ trong từng hành động của vị huấn luyện viên 3 lần dẫn dắt SKT vô địch CKTG.


Hình ảnh Kkoma suy sụp, những bước đi ảo não của vị HLV SKT T1

Hình ảnh Kkoma suy sụp, những bước đi ảo não của vị HLV SKT T1

Phải rồi, Kkoma cũng là một trong những người bị chỉ trích nhiều nhất thời gian gần đây. Từ những thất bại của đội tuyển đến việc "dung túng" cho học trò (Scandal "vạ miệng" của Bang). Nếu ngay cả Kkoma cũng suy sụp không gượng dậy được, thì một bức màn vô cùng u tối đang chờ đợi SKT T1. Và nếu cứ thi đấu như thế này, Faker và những người đồng đội của mình hoàn toàn có khả năng... vắng bóng tại CKTG mùa 7!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang