LMHT: Hướng dẫn Ngọc Siêu Cấp Bước Chân Thần Tốc - Phép màu dành cho những kẻ đẩy lẻ

Bước Chân Thần Tốc sẽ giúp bạn đẩy nát đường đối phương mà khó ai có thể ngăn cản bạn

chuan xac - buoc chan than toc

Bước Chân Thần Tốc là một loại ngọc đặc biệt phù hợp với những tướng có xu hướng đi đẩy lẻ. Loại ngọc này có rất nhiều tiềm năng có thể sử dụng và vô cùng hữu ích trong nhiều tình huống. Nếu bạn là một người có lối đánh hổ báo khi chơi Tryndamere, đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn

Bước Chân Thần Tốc là gì ?

Tấn công và di chuyển sẽ tích điểm cộng dồn. Ở 100 cộng dồn, đòn đánh kế tiếp hồi máu và tăng tốc độ di chuyển cho bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

Nên sử dụng ngọc gì cùng với Bước Chân Thần Tốc?

Bước Chân Thần Tốc là loại ngọc thiên về đẩy đường cho những tướng đẩy lẻ. Vì thế mà chúng tôi sẽ xây dựng một bảng ngọc tái tổ hợp thiên hẳn về điều đó, gồm: thật nhiều tốc độ đánh và hồi máu.

buoc chan than toc - recommend

Bảng tham khảo đi kèm với Bước Chân Thần Tốc

Hồi Máu Vượt Trội sẽ là mảnh ghép đầu tiên chúng ta cần. Bởi vì có quá nhiều thứ thiên về tấn công ở đây rồi và thật lãng phí nếu không đưa nó vào danh sách này. Nếu bạn là một Tryndamere luôn sẵn sàng với các cuộc giao tranh, bạn có thể được bảo vệ khi đối phương bắt đầu tấn công mình và có thêm một lá chắn khi bị kẻ thù nhảy vào xâu xé.

Huyền Thoại: Hút Máu cho bạn thêm cực nhiều máu được hồi lại. Chưa kể nếu bạn đẩy đường và có cơ hội để hạ sát kẻ địch, bạn sẽ tích được rất nhiều điểm hút máu vĩnh viễn. Đến đây thì chắc chả cần phải giải thích thêm sự có mặt của viên ngọc này tại đây nữa.

Chốt Chặn Cuối Cùng – cái tên đã nói lên tất cả. Mục đích chính của nó là dành cho những cuộc đấu tay đôi trở nên dễ dàng hơn. Nếu kẻ thù cắt cử một vị tướng tới ngán đường bạn, Chốt Chặn Cuối Cùng kết hợp với hồi máu thêm sẽ khiến cho bạn trở thành cơn ác mộng thực sự. Càng cố gắng kết liễu bạn bao nhiêu thì càng phải cốđương đầu với “nỗi đau” bạn gây ra.

Đối với hệ phụ, chúng ta sẽ chọn Áp Đảo. Và các ngọc bổ trợ gồm có Vị Máu để thêm khả năng hồi phục và Thợ Săn Tàn Nhẫn để tăng thêm tốc độ di chuyển khi đẩy lẻ.

Vậy tướng nào nên sử dụng Bước Chân Thần Tốc?

Như chúng ta đã đề cập đến ở phía trên, Bước Chân Thần Tốc đặc biệt phù hợp với những tướng đi đẩy lẻ. Vậy chúng ta sẽ sử dụng ngọc tái tổ hợp này cho các vị tướng đó.

Bạn sẽ muốn đưa cho những vị tướng dưới đây sử dụng ngọc này:

  • Tryndamere
  • Jax
  • Fiora

fiora_by_xiaobotong-d9mpj1j

Fiora sẽ trở thành ác mộng với đội hình 1 – 4

Tryndamere thì rõ ràng là một vị tướng sinh ra để đẩy lẻ. Khả năng hồi máu thậm chí còn nhiều hơn nữa và gia tăng tốc độ di chuyển sẽ khiến cho cuộc chơi của bạn “dễ thở” hơn nhiều. Jax và Fiora cũng tương tự như thế.

Đẩy lẻ nghe chừng khá đơn giản đấy. Bạn hãy lựa chọn cho mình Bước Chân Thần Tốc và hủy diệt những ván đấu của đối phương thôi.

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang