LMHT: Kayn đã có trận ra quân đầu tiên trên đấu trường chuyên nghiệp

Lần ra quân này cho thấy Kayn cũng là một con bài khá mạnh để có thể áp dụng vào thi đấu chuyên nghiệp

Phiên bản 7.14 của Liên Minh Huyền Thoại đã được cập nhật, và nó cũng đã chính thức được áp dụng vào các giải đấu chuyên nghiệp. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc trang bị như Dạ Kiếm Draktharr, cũng như các vị tướng Cho’gath và Kayn sẽ có khả năng xuất hiện. Các đội tuyển thuộc khu vực LCS vốn dĩ vẫn được biết đến với khả năng thích nghi không được tốt lắm với những sự thay đổi mới, đặc biệt là khi họ chỉ có một vài ngày để luyện tập. Tuy nhiên, điều đó đã không thể ngăn cản việc tuyển thủ đi rừng của đội tuyển ROCCAT –  Milo “Pridestalker” Wehnes đã khóa ngay cho mình lựa chọn Kayn trong ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu LCS Châu Âu tuần này.

Pridestalker-kayn

ROCCAT đã giành được 1 thắng lợi trước đó nên Pridestalker hoàn toàn có thể tự tin đưa ra lựa chọn này. Và ngay khi ván đấu bắt đầu, anh đã cho cho thấy tác dụng của những kĩ năng đặc biệt mà Kayn sở hữu, đó là khả năng đi xuyên tường và có thể xâm nhập vào khu vực rừng bên phía Unicorn of Love một cách dễ dàng.

 

 

 

Highlights Ván đấu Pridestalker đã sử dụng Kayn.

Sau đó, trong giao tranh ở giai đoạn giữa trận đấu, Pridestalker đã cho thấy khả năng có thể xâm nhập vào đội hình của đối phương của Kayn và có được điểm hạ gục đầu tiên của vị tướng Kayn trên đấu trường chuyên nghiệp.

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên, UOL cũng không phải “tay mơ” khi họ hoàn toàn kiểm soát được khả năng của vị tướng mới này. Vấn đề của ROCCAT bây giờ đã không phải là về Kayn nữa mà thay vào đó là việc không thể ngăn cản được Kalista bên phía UOL. Bên cạnh đó, Kayn cũng không có cơ hội để khai thác vào đội hình của UOL đến nỗi Pridestalker đã không thể biến đổi thành dạng Darkin cho đến khi trận đấu gần như kết thúc. Thật đáng tiếc với thất bại này, rất có thể chúng ta sẽ không được nhìn thấy Kayn trên đấu trường chuyên nghiệp một lần nữa.

Dù vậy nhưng ta cũng có thể thấy được rằng Kayn có khả năng trở thành một con bài cực kì mạnh mẽ để đi rừng trong những trận đấu chuyên nghiệp trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Dường như, thể loại game online mang đề tài “Naruto” chưa bao giờ hết nóng trong dòng chảy của thị trường game Việt. Theo thông tin từ NPH VTP, trong tuần này họ sẽ trình làng một webgame cực hot mang tên “Naruto Lục Đạo”. Tựa game này bám sát cốt truyện Naruto 100% và chức năng cực sát với tất cả phiên bản global như EU, China, Malaysia, Indo và Thailand.

Game Online
Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Lên đầu trang