LMHT: Khan chia sẻ tham vọng muốn được đối đầu với TheShy tại Khu Vực Đại Chiến 2018

Khan dù không còn bốc đồng như trước nhưng anh vẫn rất tự tin vào khả năng của mình và hứa hẹn sẽ không làm cho mọi người thất vọng

Khan trong ngày ra sân bay để đi đến Đại Liên tham dự Khu Vực Đại Chiến 2018 vẫn trong tư thế vô cùng tự tin như ngày thường: “Tôi rất vinh dự khi được đại diện cho Hàn Quốc”, anh chia sẻ. Sau đó, như đột nhiên nhớ ra điều gì, anh mỉm cười và nói: “Lần trước, tôi đã không giữ được lời hứa với người hâm mộ. Tuy nhiên, tôi không nghĩ là năm nay chúng tôi sẽ thất bại". Nếu như bạn chưa quên thì Khan từng gây sự chú ý với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khi gửi lời thách thức đến những người đi Đường Trên trên toàn thế giới.


Khan tin rằng lần này sẽ không thất bại

Khan tin rằng lần này sẽ không thất bại

Khan cũng nói thêm: “RNG và iG đều là các đội tuyển mạnh. Cá nhân tôi cũng muốn đối đầu với TheShy, một tuyển thủ mà tôi chơi khá thân”, nhưng anh cũng không quên đề cập tới việc đội tuyển của mình đang lên kế hoạch để lấn át đội tuyển của TheShy. “Chúng tôi sẽ phân thắng bại tại Khu Vực Đại Chiến… Sẽ không có mục tiêu nào khác ngoài chiến thắng chung cuộc.”


TheShy chính là đối thủ mà Khan muốn đánh bại nhất tại Khu Vực Đại Chiến lần này

TheShy chính là đối thủ mà Khan muốn đánh bại nhất tại Khu Vực Đại Chiến lần này

“Tôi luôn chắc chắn rằng chúng tôi sẽ chiến thắng”, anh nói. Khan kết thúc cuộc phỏng vấn bằng việc cổ vũ khu vực LCK: “Tôi sẽ thi đấu tại Khu Vực Đại Chiến với tư cách là đại diện của Hàn Quốc. Mong là tất cả các đội tuyển Hàn sẽ thể hiện tốt và giành được chiến thắng chứ không chỉ có chúng tôi.”

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang