LMHT: Kkoma thừa nhận SKT đang thiếu tuyển thủ đường trên cũng như đi rừng cho đội mình

Trong một đợt tuyển chọn nhân tài do KESPA tổ chức thì Kkoma cùng những vị huấn luyện viên khác cố gắng tìm cho mình một nhân tài để đưa vào những vị trí còn thiếu

Mới đây vào ngày 28/04 vừa qua thì KESPA đã tổ chức khóa tuyển chọn LCK mùa xuân 2018. Đây cũng là đợt đăng kí với số lượng lớn nhất từ trước đến nay lên đến 200 người. Sau một đợt đánh giá tổng quát về cấp độ, kinh nghiệm và vị trí thì đã có 50 ứng cử viên được chọn. 

Sau tất cả, HLV Kkoma cũng thừa nhận: SKT T1 đang thiếu thốn Đường Trên và Đi Rừng nhất lúc này

Huấn luyện viên trưởng của HLE, Kang Hyun-Jong cũng đã có một bài thuyết trình ngắn giải thích các thủ tục trước khi buổi kiếm tra được bắt đầu. Ông Kang đã thông báo với các người chơi trẻ rằng “một tuyển thủ chuyên nghiệp cần có cả kĩ năng lẫn khả năng giao tiếp với đồng đội. Tất cả mọi người ngồi ở đây đều có thể trở thành Faker mới. Trong suốt quá trình thử nghiệm, đừng quá trách móc đồng đội. Chúng tôi không căn cứ vào chiến thắng mà tùy thuộc xem những gì bạn làm được.”

Trong suốt khoảng thời gian này, các huấn luyện viên tại LCK đã cùng tham gia tìm kiếm các tài năng mới. “Mặc dù tìm kiếm các người chơi ở mọi vị trí nhưng ưu tiên của chúng tôi là những người đi đường trên và đi rừng. Tôi đang tìm những người chơi có khả năng chiến đấu trong một khoảng thời gian dài.” – Hlv trưởng của SKT, Kkoma chia sẻ. Trong khi đó, Hlv của KSV, Edgar lại ưu tiên tìm kiếm một tuyển thủ tuyệt vời ở vị trí đường giữa.

Sau tất cả, HLV Kkoma cũng thừa nhận: SKT T1 đang thiếu thốn Đường Trên và Đi Rừng nhất lúc này

Afreeca Freecs, đội tuyển đang rất thành công với mô hình 10 tuyển thủ cũng cử đại diện đến với khóa tuyển chọn. Hlv Comet chia sẻ: “Mọi người đến đây với hy vọng tìm được các tuyển thủ có thể sẵn sàng thi đấu ngay trong mùa hè. Chúng tôi thì đang tìm một người đi rừng có khả năng phối hợp tốt với đồng đội.”

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang