LMHT: Levi chính thức lọt vào rank Thách Đấu Hàn Quốc - lại thêm một niềm tự hào cho Việt Nam

Đến lượt Levi, chàng tuyển thủ của Gigabyte Adonis Marines tiếp tục khẳng định người Việt Nam rất giỏi đi rừng với con bài tủ là Lee Sin.

Để chuẩn bị cho cuộc chiến tại MDCS Mùa Xuân 2017 sắp tới, rất nhiều tuyển thủ tại Việt Nam đã tìm đến “phòng tập thời gian” là cụm máy chủ Hàn Quốc. Và sau thần đồng Snake SofM, một tuyển thủ nữa của Việt Nam đã chinh phục được cột mốc Thách Đấu Hàn là người Đi Rừng của GAM – Levi.

Đây quả thật là một thành tích rất đáng nể của Levi khi mà máy chủ Hàn luôn hội tụ những cao thủ hàng đầu thế giới, và việc lọt được vào top 200 chẳng phải là một điều dễ dàng. Trong quá trình tập luyện, không ít lần anh chàng này đã đối đầu hoặc cùng đội với Faker, Deft, Pawn,..

Levi

Trang fanpage của GAM đăng tải bức ảnh chúc mừng tuyển thủ của họ – Levi (Nguồn: facebook)

iveL Ackerman

Tài khoản leo rank Hàn của Levi

ivel Ackerman 2

Với 403 điểm, người Đi Rừng của GAM đã leo lên bậc Thách Đấu (Nguồn: op.gg)

Từ trước đến nay, Cao Thủ Hàn đã được coi là mức rank hơi quá sức với tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Không phải tự nhiên những Archie, Optimus, Hope cứ lên rồi lại bị đánh bật xuống. Cao Thủ đã vậy, Thách Đấu càng là một thứ gì đó xa với tuyển thủ trên mảnh đất hình chữ S. Tất nhiên ngoại trừ SofM, người đuợc coi là thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt.

Sau SofM, cuối cùng thì Việt Nam cũng có người thứ 2 leo lên Thách Đấu Hàn, vẫn là nhờ đánh hay Lee Sin

VCSA còn khoảng một tháng nữa là chính thức được khởi tranh. Việc Levi có mặt ở Thách Đấu Hàn Quốc một lần nữa cho thấy mặt bằng trình độ chuyên môn của giải đấu năm nay nói chung và Marines Esports nói riêng đang tiến bộ rất nhiều. Cùng chờ đợi màn trình diễn thực sự của Levi ở VCSA Mùa Xuân 2017 nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

ROS Mobile: Offline Chiến Dịch Sinh Tồn bung dù cùng hàng trăm game thủ tại Vinh

ROS Mobile: Offline Chiến Dịch Sinh Tồn bung dù cùng hàng trăm game thủ tại Vinh

Chuỗi offline cộng đồng “ Chiến Dịch Sinh Tồn “ dành cho các game thủ Việt đam mê tựa game đình đám Rules of Survival được tổ chức tại 6 thành phố lớn từ ngày 19/8 đến 14/10, và ngày 14 tháng 10 vừa qua chính thức khép lại sự kiện này ở thành phố Vinh, Nghệ An với sự tham gia đông đảo của các game thủ thích "nhảy dù"

Giải trí
PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang