LMHT: Looper sẽ giành thời gian cho việc học sau khi giải nghệ

Một tượng đài LMHT một thời sẽ chính thức giải nghệ trong năm nay

Looper, tuyển thủ của Echo Fox đã chính thức thông báo về việc rời đội tuyển và giải nghệ vào ngày 28/04 vừa qua. Anh chàng này cũng đã cân nhắc rất kĩ nhiều lựa chọn khác nhau trước khi quyết định "về hưu".

Ông Hoàng "Dịch Chuyển" số 1 LMHT gửi lời xin lỗi fan hâm mộ vì giải nghệ quá sớm

Looper(đứng thứ hai từ trái qua) cùng đồng đội trả lời PV sau khi giành danh hiệu vô địch CKTG 2014

Looper bắt đầu sự nghiệm của mình tại Samsung White vào năm 2013 và sau đó ẵm ngay cho mình danh hiện Vô Địch ngay vào năm 2014 sau đó. Samsung White tan rã cũng là lúc Looper chuyển tới đội tuyển Masters 3 tại Trung Quốc, tại đây, nhưng màn trình diễn cũng như phong độ của anh tuột dốc không phanh. Mãi cho đến năm 2016 khi là thành viên của RNG, anh cùng với Mata đã dẫn dắt RNG trở thành một trong những thế lực khổng lồ tại LPL. Echo Fox ký hợp đồng với Looper vào năm 2017 và đây cũng là mái nhà cuối cùng trong sự nghiệp là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của anh.


EchoFox là đội tuyển cuối cùng Looper thi đấu trước khi quyết định giải nghệ

EchoFox là đội tuyển cuối cùng Looper thi đấu trước khi quyết định giải nghệ

Bên cạnh thông báo về việc giải nghệ của mình, Looper cũng gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ. “Tôi xin lỗi khi đã không đem lại được những màn trình diễn đúng như mong đợi. Tôi cũng xin lỗi vì thông báo lần này. Tôi xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng đến tất cả những người hâm mộ đã ở bên cạnh tôi. Vô địch Chung kết thế giới, được rất nhiều người hâm mộ ủng hộ và cổ vũ… đó chắc chắn là những trải nghiệm tôi không bao giờ có thể quên”. Ngoài ra, Looper cũng cho biết anh chàng sẽ dành thời gian tập trung vào việc học sau khi giải nghệ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang