LMHT: Mẹ của tuyển thủ MVP chi đậm trong buổi họp fan của con trai!!

Mẹ của tuyển thủ Kwon “Hell” Jae-hwa đã ra tay rộng rãi trong buổi họp fan cho đội MVP

Mới đây, một người hâm mộ của MVP đã tiết lộ trên Inven rằng huấn luyện viên trưởng Kwon “Hell” Jae-hwan của MVP đã nói với họ rằng MVP sẽ tổ chức buổi họp fan sau trận đấu vòng loại khu vực. Và trong buổi gặp gỡ này mẹ của tuyển thủ An “Ian” Jun-hyeong đã mua 80 phiếu quà tặng Starbucks để giành tặng cho người hâm mộ vì đã luôn cổ vũ MVP.

i15759742891

Được biết, giá rẻ nhất của một tấm phiếu này là 5000 Won (khoảng 100k đồng) và mẹ của Ian đã chi ít nhất 400000 Won (khoảng 8 triệu đồng) cho những món quà cảm ơn người hâm mộ.

mvp-ian-interview-1

Thứ hai vừa qua, MVP đã để thua Afreeca Freecs 2 – 3 trong trận đấu đầu tiên vòng loại khu vực Hàn Quốc. Mùa giải này, MVP đã từng lọt được vào Playoffs LCK mùa xuân 2017 và giành hạng 4 chung cuộc trước khi vắng mặt tại vòng đấu này ở mùa hè. Với một đội hình có nhiều cái tên mới nhưng MVP đã trình diễn một bộ mặt rất gắn kết và tạo nên thương hiệu cho mình với các lựa chọn độc đáo. Họ cũng có những chiến thuật rất mới lạ và thường xuyên gây khó dễ cho các đội tuyển lớn như Samsung hay kt Rolster.

mvpava

Dù mùa giải đã kết thúc với MVP sau thứ hai vừa qua, nhưng ít nhất người hâm mộ của họ cũng đã có niềm vui trong giai đoạn cuối mùa giải.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

Trong ngành Live Stream đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng Trung Quốc, nền tảng trực tuyến Douyu không hề xa lạ, có thể nói là trang web đi đầu lớn mạnh nhất, có nhiều streamer nổi tiếng nhất tại đất nước tỷ dân này. Nhiều game thủ chuyên nghiệp sau khi giải nghệ đồng loạt quay sang ký kết với Douyu, nhiều người vô danh tiểu tốt cũng phất lên nhờ Douyu.

Giải trí
Top 10 phim hoạt hình Ecchi “bổ tim bổ mắt” cho các chàng còn độc thân dịp 20/10

Top 10 phim hoạt hình Ecchi “bổ tim bổ mắt” cho các chàng còn độc thân dịp 20/10

Ai cũng biết rằng loạt anime ecchi thường có các tình huống khá "nhạy cảm" nhằm lôi cuốn người xem đúng không nào. Ngoài ra thể loại này còn hay có những cảnh hở hang để gây cười nữa đấy. Nói chung là đối với các chàng thì anime ecchi là món ăn tinh thần không thể thiếu trong các dịp lễ đâu.

Giải trí
Lên đầu trang