LMHT: Moojin phủ nhận việc sẽ đầu quân cho SKT T1

Một tin đáng buồn đó là Moojin sẽ không gia nhập SKT T1 trong thời gian tới mà sẽ là một gương mặt khác

Người đi rừng của Flash Wolves, Kim "Moojin" Moo-jin đang là tâm điểm của tin đồn việc anh sẽ gia nhập SKT T1 trong tương lai khi fanpage của SKT đã đăng tải những thông tin về việc tuyển thêm nhân sự cũng như là Moojin cũng đã like fanpage không lâu sau đó.

Gần như ngay lập tức thì anh đã được những người hâm mộ của SKT ghé qua trang cá nhân của mình đặt ra nhiều câu hỏi vì cho rằng những động thái đó chính là những bằng chứng cho thấy được rằng anh sắp gia nhập đội tuyển này. Thậm chí nhiều người hâm mộ còn gọi anh bằng cái tên SKT T1 Moojin

FW Moojin lên tiếng phủ nhận tin đồn chuyển đến SKT khiến fan hâm mộ mừng hụt - Ảnh 1.

Nhiều fan hâm mộ thậm chí còn đặt cho anh chàng này một cái tên mới

Thấy được việc này đã đi quá xa tầm kiểm soát và có một số ảnh hưởng nhất định để đối tuyến Flash Wolves nên Moojin đã phải đăng tải một đoạn status để đính chính về tin đồn gia nhập SKT T1:

"Mọi người ơi!!! Thực sự thì mình chỉ bấm nút Like Fanpage thôi chứ không có ý định gia nhập SKT gì đâu. Vui lòng đừng hiểu nhầm.

Mình cũng có một vài người bạn ở SKT, và thời gian gần đây thì họ đang thi đấu rất nỗ lực, nên mình nghĩ đó là một hành động để cổ vũ và cập nhật tin tức về họ. Mình cũng không hề có tham vọng viển vông gì cả.

Mình sẽ cẩn trọng hơn với những hành động của bản thân trong tương lai. Mặc dù mình cũng không hiểu tại sao mọi chuyện lại diễn ra như vầy.

Nhân tiện đây, mình cũng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn ngay bây giờ nhé.."

FW Moojin lên tiếng phủ nhận tin đồn chuyển đến SKT khiến fan hâm mộ mừng hụt - Ảnh 2.

Status đính chính và bác bỏ thông tin gia nhập SKT của Moojin

Nhưng vậy thông tin về việc Moojin, một trong những người đi rừng hàng đầu LMS đã chính thức bị bác bỏ. Kèm theo đó là sự thất vọng của người hâm mộ khi SKT hiện nay đang gặp rất nhiều vấn đề về phong độ khiến cho thành tích thi đấu của mình tại LCK không hề tốt. Dù đã thắng được 3 trận liên tiếp nhưng việc có thể nắm được chiếc vé đến vòng Play-off, từ đó có được chiếc vé để đến CKTG thêm một lần nữa là một điều vô cùng gian nan.

Tuy nhiên chúng ta có thể thấy được rằng người hâm mộ trong thâm tâm luôn muốn SKT thu nhập thêm một ai đó có thể san sẻ gánh nặng cho cả Faker và Black. Người chơi dự bị đường giữa hiện tại - Pirean đang hoàn thành xuất sắc vai trò thay thế Faker, nhưng Blossom thì không được như vậy, và vai trò Đi rừng của SKT vẫn đặt cả lên vai Blank.

FW Moojin lên tiếng phủ nhận tin đồn chuyển đến SKT khiến fan hâm mộ mừng hụt - Ảnh 3.

Moojin sẽ không gia nhập SKT và fan hâm mộ sẽ phải chờ đợi một cái tên khác

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang