LMHT: Ngọc Tái Tổ Hợp - Ngọc Cao Cấp của hệ Áp Đảo

Những loại ngọc này sẽ hỗ trợ cho người chơi trong việc áp đảo, kiểm soát và săn lùng đối phương

Trong thời gian qua, chúng ta đã tìm hiểu khá nhiều về các loại Ngọc Siêu Cấp rồi. Tuần này, hãy tạm nghỉ một chút và chuyển sự chú ý sang một nhóm khác không kém phần quan trọng: Ngọc Cao Cấp.

LƯU Ý: Mọi thứ được nhắc đến trong bài mới đang chưa hoàn thiện. Tên, biểu tượng, chỉ số và hiệu ứng đều có thể thay đổi.

Hệ Áp Đảo tập trung vào săn lùng và hạ gục con mồi. Ô Ngọc Siêu Cấp cung cấp những công cụ hoàn hảo để hỗ trợ bạn lần theo dấu vết kẻ thù.

Zombie Ward Mắt Ma

Sau khi phá một mắt địch, một Mắt Ma sẽ mọc lên thế chỗ. Mắt Ma có thể bị nhìn thấy, tồn tại 180 giây và không tính vào số mắt tối đa bạn có thể cắm.

nguyenthanhlan-24e6 GIF

Liệu có lựa chọn nào không cần đến hành động của đối thủ không? Tất nhiên rồi, Poro Cảnh Giới, xuất hiện nào!

Watchful Poro Poro Cảnh Giới

Khi tiến vào bụi cỏ, một chú Poro xuất hiện và cho bạn tầm nhìn trong bụi cỏ đó cho đến khi một tướng địch dọa chú chạy mất hoặc khi bạn tiến vào một bụi cỏ mới.

nguyenthanhlan-24e6 GIF

Đây chỉ là hình ảnh tạm thời thôi nhé – bạn cần vận dụng trí tưởng tượng một chút.

Poro Cảnh Giới rất hữu ích trong nhiều tình huống: tự bảo vệ chống gank, chỉ cho đồng đội biết khu vực đang có mắt, hoặc thậm chí kiểm soát tầm nhìn sâu trong lãnh thổ địch.

Vậy nếu bạn muốn săn lùng kẻ địch mà không phải bận tâm đến đủ thứ như thế thì sao? Cuộc Săn Chiến Tích là loại ngọc dành cho bạn.

Trophy Collector Cuộc Săn Chiến Tích

Nhận thêm 1 Sức mạnh Phép thuật hoặc 0.7 Sức mạnh Công kích (Thích Ứng) khi bạn hoặc một đồng minh gần đó hạ gục một tướng địch hoặc phá một mắt địch.

Cuộc Săn Chiến Tích thiên về phần thưởng nhiều hơn là giai đoạn sắp đặt cho màn diệt mồi. Nó không chắc chắn như hai ngọc còn lại, nhưng trực tiếp đem lại sức mạnh tăng tiến theo thời gian.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang