LMHT: Quá bức xúc vì hành vi của game thủ người Hàn, Uzi chính thức phản pháo lại

Uzi cũng là một người bình thường và sức chiệu đựng của anh cũng có giới hạn của mình

Trong thời gian qua thì tuyển thủ Uzi cũng như là bất kì tuyển thủ người Trung Quốc nào đang luyện tập tại máy chủ Hàn Quốc cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc tập luyện. Nguyên do là việc những game thủ người Hàn liên tục có những hành vi phá game, thậm chí là lăng mạ những tuyển thủ người Trung Quốc với mong muốn họ mất đi bình tĩnh và phạm lỗi để Riot có thể ra hình phạt nặng nhất, đó là cấm thi đấu.

Và sự việc chưa dừng lại ở đó, chắc chắn Uzi không thể từ bỏ việc leo rank tại máy chủ Hàn Quốc, vì đó là một trong những phương thức luyện tập cá nhân chủ chốt của các tuyển thủ chuyên nghiệp. Nhưng dù có làm cách nào đi chăng nữa, đổi tên ingame, đổi tài khoản, Uzi vẫn dễ dàng bị người chơi Hàn Quốc phát hiện ra và tiếp tục quấy rối.

Đã quá sức chịu đựng, Uzi đổi tên tài khoản luyện tập thành Hãy để thế giới nhìn vào người Hàn Quốc! - Ảnh 1.

Tất nhiên thì Uzi cũng là một con người bình thường và sức chịu đựng của anh ta là có giới hạn, sau nhiều ngày phải chịu sự công kích quá nặng nề của một bộ phận lớn những người hâm mộ LCK thì mới đây, anh chàng Xạ Thủ của RNG này đã đổi tên tài khoản luyện tập của mình thành "rangquansjkkkr", nó có ý nghĩa là: "hãy để tất cả nhìn vào người Hàn Quốc".

Đã quá sức chịu đựng, Uzi đổi tên tài khoản luyện tập thành Hãy để thế giới nhìn vào người Hàn Quốc! - Ảnh 2.

Đây có vẻ như là một động thái giọt nước tràn ly khi Uzi đã không còn kiêng dè mà công khai chỉ trích người chơi Hàn Quốc ngay trên đất nước của họ. Khoan bàn tới việc hành động này của anh ta là đúng hay sai, nhưng chắc chắn rằng những người chơi có lòng tự tôn dân tộc phần nào hơi thái quá kia cần phải nhìn lại mình.

Trong thể thao thắng thua là chuyện thường tình, nếu bạn liên tục thất bại trước một đối thủ nào đó – đơn giản họ là kẻ mạnh hơn. Thay vì quay ra căm ghét và tìm cách phá hoại đối thủ của mình, tốt hơn là bạn hãy tự kiểm điểm bản thân và phấn đấu hơn trong những lần chạm trán tới.

Đã quá sức chịu đựng, Uzi đổi tên tài khoản luyện tập thành Hãy để thế giới nhìn vào người Hàn Quốc! - Ảnh 3.

Thất bại tại Asiad là một cú giáng đau vào lòng tự tôn của người Hàn Quốc

Hiện tại vụ việc này đang được thảo luận vô cùng xôn xao trong cả cộng đồng Hàn Quốc lẫn Trung Quốc.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Chi tiết vụ việc Mạnh Hùng Computer và bài học cảnh cáo đắt giá của việc lừa đảo. Những năm đổ về đây, thị trường công nghệ nói chung và linh kiện máy tính PC nói riêng rất sôi động. Với vô vàn các lựa chọn giá cả về linh kiện PC từ NewBox đến 2nd đã thu hút nhiều người tiêu dùng.

Công Nghệ
Overwatch - Hơn 1400 tài khoản tại Hàn Quốc đã bị khóa vì dám chia sẻ cho người khác

Overwatch - Hơn 1400 tài khoản tại Hàn Quốc đã bị khóa vì dám chia sẻ cho người khác

Cụ thể, hãng này đã ban 1,423 tài khoản vì đã chia sẻ cho người chơi khác trong suốt Competitive Season 12, theo thông tin được đăng tải trên trang diễn đàn Overwatchvào tối qua (15/10). Sau đó, một danh sách dài những Battle Tag đã bị ban trên server Hàn Quốc đã được công khai – tương tự như cách nhà phát triển đã từng làm ở Competitive Season 11.

Game Online
Lên đầu trang