LMHT: Quà tặng bất ngờ dành cho tất cả game thủ từ hệ thống vinh danh cũ

Dù đã thay đổi hệ thống vinh danh mới, tuy nhiên các game thủ cũ vẫn sẽ nhận được những phần thưởng bất ngờ theo số điểm vinh danh trước đây trong Liên Minh Huyền Thoại

Dù rằng hệ thống vinh danh đã được làm lại được một khoảng thời gian, thế nhưng Riot Games vẫn muốn tưởng thưởng cho những người chơi sở hữu số điểm vinh danh cao. Theo đó, tất cả những người chơi đứng top 10% người được vinh danh nhiều nhất trong khu vực (hoặc có ruy băng của 1 trong 4 loại vinh danh), hay nhận được ít nhất 10 lần vinh danh trước khi hệ thống vinh danh cập nhật sẽ đều nhận được phần thưởng tương ứng.

Ví dụ như nếu các bạn đứng top 10% người có nhiều danh hiệu Đối Thủ Đáng Kính sẽ nhận được biểu tượng anh hùng Đối Thủ Đáng Kính. Và điều này áp dụng cho 3 danh hiệu còn lại là Thân Thiện, Đồng Đội và Tốt Bụng. Biểu tượng anh hùng này hoàn toàn không thể mua được, vì vậy chúng sẽ có giá trị hơn rất nhiều đểu mọi người có thể tự do khoe khoang với đối thủ hoặc đồng đội.

Tuy nhiên nếu không đạt được top 10% kể trên, người chơi cũng nhận được một biểu tượng khá thú vị nếu nhận được ít nhất 10 lần vinh danh. Có lẽ đây là một trong những động thái khá hào phóng của các nhà phát triển khi muốn mọi người chơi đều được nhận thưởng.

Hình ảnh chi tiết của 5 huy hiệu:

Theo kế hoạch, phần thưởng này sẽ được phát vào cuối tháng 9. Tất nhiên có thể thời gian sẽ bị thay đổi đôi chút vì có rất nhiều khu vực cũng đều được triển khai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm. Dưới đây là những bộ manga bền bỉ theo năm tháng, mà fan đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết.

Giải trí
Lên đầu trang