LMHT: RNG Karsa cảm thấy tuyệt vời khi được gặp lại và đánh bại đồng đội cũ

Những thành viên trong RNG có vẻ rất tự tin với phong độ hiện tại của mình

RNG đã có một khởi đầu vô cùng dễ thở tại vòng bảng khi giành chiến thắng thuyết phục trước KZ, sau đó lai tiếp tục đánh bại một đối thủ khó nhằn nữa là FW. Trong trận ra quân, Karsa đã không hề nương tay với những đồng đội cũ. Anh chàng này đã thi đấu vô cùng tuyệt vời và hoàn toàn trên cơ Mojin

Sau khiến thắng của RNG trước FW, Karsa đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với Sjokz:

RNG-karsa

Tôi đang đứng cạnh Karsa sau chiến thắng mới nhất của RNG trước FW. Cuối cùng chúng tôi cũng được chứng kiến bạn ra sân thi đấu. Bạn thấy thế nào khi phải thi đấu với đồng đội cũ của mình ở FW?

Đó là một khoảnh khắc rất đáng nhớ. Cũng lâu rồi tôi mới gặp đồng đội cũ của mình. Giờ được thấy họ và đánh bại họ trong một trận đấu chính thức, cảm giác thật tuyệt vời.

Chắc chắn khi thấy RNG có phong độ không ổn định bạn cũng muốn ra thi đấu lắm nhỉ? Bạn thấy sao về phong độ của mình trong trận đấu hôm nay? Bạn đã cướp được gần như mọi bãi quái ở rừng đối phương!

Do đội hình 6 người nên tôi cũng không được thi đấu nhiều. Nhưng tôi đã được theo dõi rất nhiều trận đấu tập và học được nhiều điều từ MLXG để xem mình có thể cải thiện được gì. Tôi rất vui vì mình đã có thể thi đấu tốt sau khi dành nhiều thời gian chuẩn bị.

Giờ hãy nói một chút về đội tuyển nhé. Tuy rằng các bạn chưa nắm chắc được chiếc vé tham dự vòng tiếp theo nhưng cũng sắp rồi. Bạn thấy sao về phong độ hiện tại của RNG?

Tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình ở mọi trận đấu. Tôi không quan tâm đối thủ của chúng tôi ở trận bán kết là ai cho lắm. Vì nếu mục tiêu của chúng tôi là chức vô địch thì chúng tôi phải đánh bại được tất cả mọi người.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang