LMHT: Ryu tạm nghỉ thi đấu để có một kì nghỉ đúng nghĩa

Có lẽ lúc này Ryu đang muốn có một thời gian nghỉ ngơi cho bản thân sau hơn 5 năm trời cố gắng

Mới đây, đội tuyển Phoenix1 đã thông báo rằng Choi “Pirean” Jun-sik sẽ quay trở lại và trở thành người đi đường giữa chính thức của đội tuyển này.

Trước đây Pirean đã từng là người đi đường giữa của Phoenix1, sau đó anh phải xuống vị trí dự bị vào giải mùa xuân khi Yoo “Ryu” Sang-wook gia nhập đội. Bước sang giai đoạn mùa hè, anh đã chuyển sang thi đấu cho Team EnVyUs, nơi anh đã có cơ hội để thi đấu tốt.

Thật vui khi một lần nữa được thi đấu cho đội tuyển cũ và bạn bè của mình,” Pirean nói.

pirean

Quyết định này đã được đưa ra sau khi Envy có thể giải quyết các vấn đề về visa cho Yasin “Nisqy” Dinçer, người đã thi đấu chính thức trong những tuần qua và đưa Pirean lên băng ghế dự bị. Trước đó thì No “Ninja” Geon-woo đã từng là người đi đường giữa của Team EnVyUs trong giải mùa xuân nhưng tuyển thủ này đã rời đội.

Pirean dự kiến ​​sẽ là người đi đường giữa chính thức của Phoenix1, bởi vì đội tuyển này đã thông báo chi tiết rằng Ryu hiện tại đang gặp phải một số vấn đề vì đã thi đấu 5 năm liên tục mà không có một kỳ nghỉ nào. Do đó, Ryu sẽ tạm nghỉ thi đấu một thời gian. Phoenix1 đã không thông thông báo thời điểm chính xác khi nào thì Ryu sẽ quay trở lại, hay liệu rằng Ryu có còn quay trở lại nữa hay không.

ryu-toi-luon-muon-toi-la-mot-tuyen-thu-tot-va-phu-hop-ava

Sau khi giành vị trí thứ ba chung cuộc tại LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2017, LCS mùa hè thực sự là một giải đấu thảm họa đối với Phoenix1 khi mà hiện tại đội tuyển này đang xếp vị trí thứ 9 với tỷ số thắng thua là 3-9. Phoenix1 đã xoay vòng 3 người đi rừng, với việc  Michael “MikeYeung” Yeung đã tiếp quản vị trí chính thức mà Rami “Inori” Charagh để lại sau khi chuyển sang thi đấu cho Team Liquid.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang