LMHT: SKT T1 đã chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn Mùa Hè sắp tới

SKT Bang đã không ngại chia sẻ về những cố gắng của đội trong thời gian qua

Trong một buổi phỏng vấn với Fomos thì Xạ Thủ của SKT T1 là Bae “Bang” Jun-sik đã có những chia sẻ về đội của mình:“Chúng tôi đã chuẩn bị kĩ càng để có thể vươn lên tại Mùa Hè, nhưng việc này sẽ khó khăn hơn Mùa Xuân rất nhiều.

Bang ava

Chúng tôi đã có một khoảng thời gian nghỉ ngơi, nhưng đã bắt đầu luyện tập từ sớm và vẫn đang chuẩn bị thật kĩ.

Khi được hỏi về giải đấu MSI, anh nói, “Tôi đã cổ vũ cho đại diện khu vực LCK là Kingzone Dragon X. Tôi cũng đã cố gắng giúp đỡ. Tôi khá chắc chắn họ sẽ có kết quả tốt, nhưng đáng tiếc là họ không thể chiến thắng.

KZ MSI 1

Khi được hơi về dự đoán của mình về kết quả của giải Mùa Hè thì Bang cũng chia sẻ rằng: “Rất khó dự đoán bởi kết quả này có liên quan trực tiếp tới việc được tham dự CKTG, vì vậy chúng tôi cho rằng tất cả các đội tuyển sẽ thi đấu hết sức mình.” Anh cũng nói thêm về mục tiêu của mình là SKT sẽ vô địch và dù có thua thì cũng có những trận đấu mãn nhãn bởi họ đã chuẩn bị rất nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang