LMHT: SKT T1 hé lộ về viêc chiêu mộ tuyển thủ mới, nghi vấn là hỗ trợ Blank ở vị trí đi rừng

Blank có thể sẽ trở thành tuyển thủ dự bị tại LCK năm nay.

Mới gần đây thì Fanpage của SK Telecom T1 đã đăng tải một hình ảnh về một tuyển thủ giấu mặt với dòng trạng thái "SKT T1 Another legend begins." (tạm dịch: SKT T1, Một huyền thoại mới sắp tái sinh), kèm theo đó là một event may mắn mà người chơi giành chiến thắng sẽ nhận được một bộ đồng phục thi đấu của SKT

Tuy nhiên điều đáng chú ý nhất là bức ảnh một tuyển thủ đang khoác lên mình một bộ đồng phục SKT T1 trông rất lạ. Nhiều người hâm mộ đã đoán già đoán non và xới tung mọi thông tin cùng không hề thấy bất kì tuyển thủ nào có khuôn mặt giống như thế này từng chơi cho SKT T1 cả.

Thi đấu bết bát tại LCK, SKT bất ngờ chiêu mộ người đi rừng thay thế Blank để cứu vãn tình thế? - Ảnh 1.

Bức ảnh bí ẩn được đăng tải trên Facebook của SKT T1

Đi kèm với đó, dòng Slogan SKT T1 Another legend begins cũng khiến fan hâm mộ phải lưu tâm. Và nhiều người đã suy đoán rằng có thể sắp có một sự thay đổi nhân sự của SKT trong thời gian sắp tới.

Khi mà chủ đề này còn là một tin tức nóng hồi thì nhiều người hâm mộ đã bất ngờ phát hiện rằng người đi rừng của đội tuyển Flash Wolves - Kim "Moojin" Moo-ji đã có hành động like fanpge của SKT T1.

Thi đấu bết bát tại LCK, SKT bất ngờ chiêu mộ người đi rừng thay thế Blank để cứu vãn tình thế? - Ảnh 2.

Moojin đã like trang Fanpage của SKT

Việc một tuyển thủ tương tác với những đội tuyển khác trên MXH vốn chẳng có gì đáng nói, nhưng vấn đề ở đây là Moojin like Fanpage SKT vào một thời điểm tương đối nhạy cảm, và ngay lập tức fan hâm mộ SKT đã nghĩ ngay đến kịch bản rằng đội tuyển này sẽ chiêu mộ người chơi đi rừng hiện đang thi đấu tại LMS.

Đến lúc này thì một vài người lại tìm kiếm những hình ảnh của Moojin lên để so sánh và bắt đầu cảm thấy hình thái khuôn mặt của anh chàng có khá nhiều nét tương đồng với "tuyển thủ bí ẩn" trong bức ảnh nói trên.

Thi đấu bết bát tại LCK, SKT bất ngờ chiêu mộ người đi rừng thay thế Blank để cứu vãn tình thế? - Ảnh 3.

Và việc này cũng trùng hợp với thực trạng hiện tại của SKT khi có một phong độ không hề ổn định tại LCK và vị trí đi rừng đang phải chịu trách nhiệm rất lớn, đặc biệt là Black. Việc vậy việc SKT T1 chiêu mộ thêm một tuyển thủ đi rừng mới để hỗ trợ cho Blank là một điều dễ thấy được.

Tuy nhiên Moojin thực chất cũng không phải là một người đi rừng quá nổi bật tại LCK nhưng ở bối cảnh hiện tại, những đối thủ đi rừng tiềm năng đều đã yên vị tại những đội tuyển mạnh thì việc tìm kiếm một người đi rừng mới đang thi đấu ở nước ngoài với một phong độ ổn định là một điều hợp lý hơn tất cả, nếu như SKT thực sự có ý định chiêu một nhân sự đi rừng lúc này.

Thi đấu bết bát tại LCK, SKT bất ngờ chiêu mộ người đi rừng thay thế Blank để cứu vãn tình thế? - Ảnh 4.

Moojin liệu có phải là sự thay thế xứng đáng cho Blank?

Dĩ nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì tất cả đều chỉ là phỏng đoán thì phía người hâm mộ, trong khi đó trang Facebook của SKT T1 thì chỉ đưa ra một lời nhắn nhủ ngắn gọn: Câu trả lời sẽ có vào ngày 30/7.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang