LMHT: Sergh - Thành viên kì cựu của GIGABYTE Marines chính thức chia tay đội tuyển

Lại thêm một thành viên của GIGABYTE Marines chính thức chia tay với đội

trên trang chủ của đương kim vô địch MDCS Mùa Xuân 2017 – GIGABYTE Marines đã thông báo về việc Sergh chính thức nói lời chia tay với đội tuyển này.

gam

Đoạn thông báo trên trang chủ GAM về việc chia tay tuyển thủ Sergh.

Dù đã gắn bó với đội tuyển một thời gian dài, tuy nhiên cơ hội được thi đấu của Sergh là vô cùng ít hoặc nếu có thì những màn trình diễn của anh cũng không thực sự để lại quá nhiều ấn tượng cho người hâm mộ. Và có lẽ việc Sergh chia tay GAM cũng là điều mà phần lớn mọi người đã có thể dự đoán được trước nếu anh không muốn phải mãi ngồi trên ghế dự bị.

sergh1

Đặc biệt, gần đây với sự xuất hiện của Syaa cùng phong độ rất tốt của tuyển thủ trẻ tuổi này dù là lần đầu tiên được góp mặt trong một đội tuyển lớn cũng như lần đầu tiên thi đấu ở một giải đấu lớn nhưng những màn trình diễn của anh là vô cùng xuất sắc. Có thể nói chính sự phối hợp rất ăn ý của cặp đôi đường dưới Noway – Syaa chính là chiếc chìa khóa quan trọng nhất trong đội hình GAM giúp họ có được những chiến thắng để vươn lên vị trí dẫn đầu MDCS Mùa Hè 2017 ở thời điểm hiện tại.

sergh

Với Sergh, đây mới chỉ là thông báo tới từ đội tuyển chủ quản – GIGABYTE Marines, còn với cá nhân Sergh vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về việc anh đã có những dự định gì sau khi rời GAM, cũng như sẽ gia nhập đội tuyển nào nếu tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp?

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang