LMHT: Tân binh của Griffin bất ngờ chọn Teemo và đem về chiến thắng cho đội nhà

Một sự lựa chọn dị nhưng lại đem hiệu quả đến không ngờ

Mới đây thì đội tuyển Griffin đã sử dụng một vị tướng rất ít khi được sử dụng và chiến thắng tại Đấu Trường Chuyên Nghiệp lớn như LCK đã khiến cho không ít khán giả tại đó cũng cảm thấy vô cùng bất ngờ, đó là Teemo

Được biết Teemo cũng đã từng xuất hiện một vài lần tại LCK trước đây, nhưng đa phần là những tai nạn hi hữu khi cấm chọn với lý do có phần...buồn cười. Đầu tiên là lần CJ Entus chọn “nhầm” vị tướng này khi đối đầu với Longzhu tại LCK mùa Hè 2016. Tiếp ngay sau đó là KT Rolsters cũng đã làm điều tương tự. Dĩ nhiên lúc đó cả 2 đội kể trên đều không được phép remake trận đấu nên phải chơi hết cả trận đấu với lựa chọn Teemo, và không thể thắng…

Highlights trận đấu giữa Griffin vs MVP

Tuy nhiên lần này thì Griffin đã chọn Trinh Sát Nhanh Nhẹn tại đấu trường LCK thêm một lần nữa, và lần này lại không phải là một sự nhầm lẫn nào cả mà đều là ý định của Griffin khi khóa Teemo.

Teemo là lựa chọn mà tụi tôi đã chuẩn bị từ trước rồi, và hôm nay có cơ hội nên tôi đã chọn luôn” – xạ thủ Park “Viper” Do-hyeon chia sẻ sau trận đấu, “khi mà xạ thủ của đối phương không phải là một lựa chọn trụ đường mạnh thì lựa chọn này có khả năng quấy rối bắn mù rất khó chịu”.

 

i1531484967931555

Xạ thủ Viper

Và không ngoài dự đoán của Viper, trong trận đấu này thì Teemo đã thể hiện rất tốt khả năng đi đường của mình khiến cho cặp đôi đường dưới của MVP phải có phần bối rối và không thể làm gì khác ngoài việc ôm trụ. Griffin chỉ cần chờ cơ hội để tổ chức một đợt băng trụ và dễ dàng ăn được hai mạng của MVP. Trong những gian đoạn sau khi khả năng quấy rối của Teemo cũng thể hiện rất rõ với khả năng bắn mù cũng như là kiểm soát tầm nhìn nhờ vào những quả bom nấm. Kết quả chung cuộc của trận đấu này là Griffin 2-0 MVP.

Mặc dù Teemo vẫn chưa hoàn toàn chứng tỏ được khả năng tại đấu trường chuyên nghiệp, nhưng dù sao chúng ta cũng nên chúc mừng vì vị tướng này đã có được ván thắng đầu tiên tại LCK.

Theo Lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang