LMHT: Team Liquid CHÍNH THỨC chiêu mộ thành công MickeyGod

Thêm một nhân tố đáng chú ý gia nhập Team Liquid

Năm nay không phải là một năm tốt đối với Piglet cùng đồng đội, Team Liquid đã liên tục nhận nhiều thất bại cả trong giải mùa xuân và giải mùa hè. Họ suýt thì tụt hạng ở giải mùa xuân và đang đứng trước nguy cơ phải đánh trụ hạng tiếp trong giải mùa hè lần này. Tuy nhiên tuần vừa rồi lại là một trong những tuần hiếm hoi TL thi đấu khởi sắc với kết quả 2-0. Bất chấp tình hình, TL tiếp tục thay đổi đội hình một lần nữa, Mickey, cựu tuyển thủ đi đường giữa của ROX Tigers là người sẽ gia nhập đội tuyển trong lần này.

Mickey-TL

Mickey đã ký hợp đồng có thời hạn 1 năm 4 tháng với Team Liquid, có thời hạn tới 20/11/2018. Anh chàng sẽ chuyển tới nhà chung đội tuyển sau khi hoàn tất thủ tục Visa và giấy tờ. Mickey từng được coi là Faker thứ hai tại LCK với lối đánh hổ báo và vô cùng hoa mỹ. Đồng thời Mickey cũng tự tay đánh bại Faker vài lần, tuy nhiên cậu ta có một điểm yếu là phong độ không ổn định. Đây cũng chính là một phần lý do mà Mickey rời ROX Tigers sau giải mùa xuân.

Goldenglue

Khả năng cao là người đi đường giữa hiện tại của Team Liquid là GOLDENGLUE sẽ phải ngồi ghế dự bị cho Mickey ra trận. Mặc dù GOLDENGLUE có kỹ năng tốt, đang xếp hạng cao trên bảng xếp hạng Thách đấu ở sever Hàn Quốc và Bắc Mỹ nhưng khi thi đấu cậu ta không thể phát huy được hết khả năng của mình, liên tục mắc các lỗi di chuyển khó hiểu và bị người hâm mộ chê là thi đấu rời rạc như đánh xếp hạng đơn.

Với sự gia nhập của Mickey thì khi anh chàng này ra thi đấu, một trong hai thành viên người Hàn của Team Liquid là Reignover hoặc Piglet sẽ phải ngồi ghế dự bị. Theo luật của Riot Games thì một đội tuyển chỉ có thể để hai thành viên người nước ngoài thi đấu cùng lúc. Mặc dù có kinh nghiệm thi đấu lâu năm ở LCS Bắc Mỹ nhưng Piglet vẫn thi đấu chưa đủ lâu để được coi là tuyển thủ bản địa.

tl_reignover

Sau mấy trận gần đây thì chắc Reignover sẽ là người ngồi ghế dự bị do Inori, người đi rừng mới gia nhập dạo này được ra sân thi đấu nhiều hơn. Tuy rằng Reignover được coi tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất ở LCS trong mùa giải năm 2015, 2016 với thành tích áp đảo ở cả Fnatic và Immortals ngay trong năm đầu thi đấu. Nhưng gần đây phong độ của cậu ta không được như trước, Reignover vẫn đang gặp rắc rối lớn trong việc thích nghi với meta hay phối hợp với đồng đội.

Tuy nhiên sớm nhất là mùa sau Mickey mới có thể ra thi đấu vì giải LCS Bắc Mỹ đã sắp kết thúc. Ngoài ra một tuyển thủ mới còn phải luyện tập cùng đồng đội và học tiếng anh để thích nghi, giao tiếp nữa. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang