LMHT: Tinikun vẫn sẽ là HLV trưởng của GAM Esports

Một thông tin bất ngờ đối với người hâm mộ của GAM Esports khi Tinikun vẫn sẽ giữ cương vị là HLV trưởng và Archie sẽ được giao cho một nhiệm vụ khác không kém phần quan trọng.

Theo những thông tin nhận được thì HLV Dương Nguyễn "Tinikun" Duy Thanh vẫn sẽ nắm giữ vai trò là HL V trưởng của đội tuyển GAM Esports . Thông tin này cũng đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi trước đây đội tuyển này đã từng công bố rằng Trần "Archie" Minh Nhựt là HLV trưởng của họ. Giờ đây là Archie sẽ trở thành HLV với nhiệm vụ đảm nhiệm việc cấm chọn trong những trận đấu thuộc VCS Mùa Xuân 2019.

 

LMHT: Tinikun trở lại GAM Esports làm HLV trưởng, Archie đảm nhiệm phần cấm chọn - Ảnh 1.

Tinikun vẫn sẽ là HLV Trưởng của GAM Esports

Đội hình 2019 của đội tuyển này cũng đã có những sự xáo trộn nhất định khi Noway không còn là Xạ thủ của GAM Esports nữa mà thay vào đó là 2 Xạ thủ còn rất trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thi đấu LMHT chuyên nghiệp, đó là Police và Yin. Ngoài ra thì Sya cũng trở lại khoác áo GAM sau 1 thời gian thi đấu cho FFQ.

LMHT: Tinikun trở lại GAM Esports làm HLV trưởng, Archie đảm nhiệm phần cấm chọn - Ảnh 2.

Quãng thời gian trước đó dẫn dắt GAM, HLV Tinikun đã đưa đội tuyển thành giành được rất nhiều thành công, đáng kể đó là hành trình của GAM tại MSI 2017 cũng như CKTG cùng năm. Bước sang mùa giải 2018, với sự ra đi của 2 trụ cột Levi và Optimus, GAM chỉ có thể về thứ nhì tại VCS Mùa Xuân 2018 cũng như kết thúc giai đoạn mùa hè ở vị trí thứ 5. Sự trở lại của HLV Tinikun được kỳ vọng sẽ giúp cho những tuyển thủ trẻ của GAM giữ vững được đôi chân trên mặt đất để giúp đội đạt thành tích cao tại VCS Mùa Xuân 2019.

Đội hình của GAM mùa Xuân 2019:

- Đường trên: Trần ‘Kiaya’ Duy Sang / Phạm ‘Hope’ Trung Hiếu

- Đi rừng: Nguyễn Phan ‘Spot’ Đình Khôi

- Đường giữa: Đỗ ‘Blazes’ Đình Sang

- Xạ thủ: Văn Phúc "Yin" An Khang / Huỳnh "Police" Thiếc Tuấn

- Hỗ trợ: Phan "Sya" Trung Toàn

- HLV trưởng: Dương Nguyễn "Tinikun" Duy Thanh

- HLV cấm chọn: Trần ‘Archie’ Minh Nhựt

- Trợ lí HLV: IRIS

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang