LMHT: Warzone thừa nhận phong độ gần đây không tốt, nhưng vẫn sẽ chiến đấu vì màu cờ sắc áo của Việt Nam

Đây là những chia sẻ của các thành viên đội tuyển LMHT Việt Nam trước giờ lên máy bay tới Indonesia tham dự Asian Games 2018.

Như chúng ta đã biết, đội tuyển EVOS đã lên đường sang Indonesia để đại diện cho Việt Nam tham dự Asian Games 2018 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Dưới đây là những chia sẻ của các thành viên EVOS trước giờ lên máy bay.

LMHT: Warzone thừa nhận phong độ gần đây không tốt, nhưng vẫn sẽ chiến đấu vì màu cờ sắc áo của Việt Nam - Ảnh 1.

Xin chào HLV Violet. Anh cảm thấy thế nào khi sắp sửa cùng học trò tham dự Asian Games dưới tư cách đội tuyển quốc gia Việt Nam?

HLV Violet: Tôi rất vui mừng và vinh dự , khi là đôi đại diện cho vietnam để tham gia Asian Games lần này .

(Tới HLV Violet) Việt Nam nằm cùng bảng A với 2 đội rất mạnh là Hàn Quốc và Trung Quốc, bên cạnh đó là Kazakhstan. Anh đánh giá như thế nào về bảng đấu này?

HLV Violet: Tuy gặp bảng đấu rất khó khi có 2 đại diện rất mạnh là Hàn Quốc, Trung Quốc và 1 đối thủ không có nhiều thông tin như Kazakhtan nhưng với sự tự tin của cả đội thì tôi tin EVS sẽ làm nên được kì tích ở Asian Games này.

LMHT: Warzone thừa nhận phong độ gần đây không tốt, nhưng vẫn sẽ chiến đấu vì màu cờ sắc áo của Việt Nam - Ảnh 2.

(Tới Warzone) Phong độ của bạn gần đây được đánh giá là không tốt. Trước những đối thủ rất cứng như "Quỷ vương" Faker (Hàn Quốc) hay Xiye (Trung Quốc), liệu bạn nghĩ mình sẽ có cơ hội như thế nào?

Warzone: Đúng là phong độ dạo này của tôi ko được tốt , nhưng vì màu cờ sắc áo của nước nhà Việt Nam và nền LMHT Việt Nam nên tôi sẽ cố gắng hết sức dù thế nào đi nữa, xin cám ơn

(Tới Slay) Bạn sẽ tiếp tục đụng độ Uzi và có thể là cả Ming (dự bị của Trung Quốc) sau giải đấu MSI 2018. Bạn đánh giá như thế nào về cặp đôi này?

Slay: Tại MSI 2018 thì Uzi và Ming là cặp đôi tốt nhất tại giải đấu. Asiad sắp tới tôi khá là mong chờ để đối đầu lại với họ.

LMHT: Warzone thừa nhận phong độ gần đây không tốt, nhưng vẫn sẽ chiến đấu vì màu cờ sắc áo của Việt Nam - Ảnh 3.

(Tới HLV Violet) Mục tiêu của đội tại Asian Games 2018 là gì?

HLV Violet: Mục tiêu của đội là cố gắng chiến thắng càng nhiều trận càng tốt để có mặt trong top 4 đội

(Tới HLV Violet) Anh có muốn nhắn nhủ điều gì tới các fan hâm mộ với tư cách của HLV trưởng đội tuyển LMHT Việt Nam không?

HLV Violet: Mình xin cảm ơn tất cả mọi ng đã và đang ủng hộ cho EVOS nói riêng và thể thao điện tử nói chung. Sự cổ vũ của các bạn sẽ giúp đội tuyển có thêm sự tự tin và quyết tâm hơn nữa để giành chiến thắng trong lần tham gia Asian Games này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Không còn cảm giác ức chế nào hơn khi đang thưởng thức một tựa game hay hoặc đang làm dở công việc thì thông báo Windows Update hiện lên rồi thực hiện ngay thao tác khởi động lại mà không cần đến sự đồng ý của bạn. Hãy làm ngay theo hướng dẫn sau để tránh gặp phải tình trạng ấy nhé!

Công Nghệ
Lên đầu trang