LMHT: Đứng đầu bảng MSI 2018, RNG tự tin vượt qua bất kì đối thủ nào

RNG đang là cái tên sáng giá cho chức vô địch MSI 2018 này.

Sau khi giành chiến thắng thuyết phục trước FW thì RNG chính thức là cái tên đứng đầu tại vòng bảng MSI 2018. Cả 5 vị trí của RNG đều đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trong ván đấu để có thể tạo nên một lợi thế áp đảo so với đối phương. Với chiến thắng này, RNG nắm trong tay quyền được chọn đối thủ từ top 4 đội trong lượt đấu tiếp theo.

27261079187_aff73469db_z

Sau trận đấu, Xiaohu đã được mời phỏng vấn với Sjokz.

Có vẻ các bạn đã thi đấu tốt hơn ở nửa sau của giải đấu. Đã có thay đổi gì thế nhỉ?

Cũng bình thường thôi. Đây mới chính là điều chúng tôi nên thể hiện. Hai ngày đầu chúng tôi vẫn bị jet lag (hiện tượng chưa thích nghi được với múi giờ mới sau khi di chuyển sang khu vực khác múi giờ) và luyện tập chưa đủ. Nhưng hiện giờ chúng tôi đã điều chỉnh lại được nên đã trở lại với phong độ vốn có.

Bạn có nghĩ rằng khi ở phong độ tốt nhất thì không ai có thể cản bước các bạn không?

Tôi hơi sợ hãi trước chuỗi thắng của chúng tôi. Khi bạn thắng quá nhiều, đôi lúc bạn sẽ trượt dốc… Các bạn có thể thấy trường hợp Flash Wolves hiện giờ. Kẻ thù lớn nhất của ta là chính ta.

rng

Bây giờ các bạn đã đứng đầu rồi, có thể chọn đối thủ của mình từ top 4. Có thấy nhẹ nhõm hơn khi có thể tránh Kingzone cho tới trận chung kết không?

Xét theo màn trình diễn của chúng tôi trong 2 ngày qua, tôi tự tin có thể đối đầu với bất kì đội tuyển nào.

Bạn có cảm giác thế nào khi thấy rất nhiều người hâm mộ cổ vũ cho các bạn tại Berlin?

Tôi thật sự rất vui về tất cả người hâm mộ ở đây. Dù nhà thi đấu này không lớn nhưng nguồn năng lượng mà họ mang lại là cực kì nhiều. Có cả người hâm mộ Trung Quốc và cả phương Tây cổ vũ cho chúng tôi, tôi rất hạnh phúc. Tôi cũng thích đồ ăn ở đây nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang