LMHT: Minas đã chính thức lên tiếng về drama Optimus tố cáo Zeros cày thuê

Việc Optimus tố cáo Zeroes cày thuê đang là chủ đề vô cùng hot trên cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại hiện nay và Minas đã chính thức lên tiếng về vấn đề này

Tiếp tục diễn biến của việc tuyển thủ Optimus đã chính thức lên tiếng tố cáo Zeros vi phạm luật của tuyển thủ chuyên nghiệp, cựu tuyển thủ Minas và đồng thời cũng từng là đồng đội của Optimus trong màu áo của Saigon Fantastic Five ngày trước đã chính thức lên tiếng trên trang Facebook cá nhân của mình.

LMHT: Minas đã chính thức lên tiếng về drama Optimus tố cáo Zeros cày thuê

DÒng trạng thái tố cáo Zeros của Optimus (nguồn ảnh: Cường Trần)

Theo đó thì Minas dường như đã cảm thấy vô cùng thất vọng trước động thái của tuyển thủ Optimus khi đã lên tiếng tố cáo Zeros - cũng là em trai ruột của Minas và hiện đang là một trong những tuyển thủ hàng đầu của VCS, về việc cả 2 đang sử dụng chung một tài khoản LMHT. Đây cũng được biết đến như một điều cấm kị đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp.

LMHT: Minas đã chính thức lên tiếng về drama Optimus tố cáo Zeros cày thuê 2

Dòng trạng thái của Minas sau khi Zeros bị Optimus tố cáo (nguồn ảnh: Phạm Phước)

MV trong dòng trạng thái được Minas chia sẻ có nội dung đề cập đến tình anh em cũng như là sự phản bội, kèm theo đó người hâm mộ có thể thấy được một đoạn caption ngắn: "1 năm bị cấm thi đấu với bao năm tin tưởng...!". Đây được cho là một lời nói bóng gió ám chỉ Optimus - Người anh em thiện lành đã gắn bó cùng anh trong suốt nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp.

Câu chuyện "1 năm bị cấm thi đấu" diễn ra vào năm 2016, khi Minas bất chấp tất cả, thậm chí là vi phạm điều khoản hợp đồng với Saigon Fantastic Five để được chuyển sang GAM Esports (khi đó là Boba Marines) thi đấu cùng người bạn thân Optimus.

LMHT: Minas đã chính thức lên tiếng về drama Optimus tố cáo Zeros cày thuê 3

Minas và Optimus từng là cặp đôi bạn thân từ thời còn thi đấu trong SF5 (nguồn ảnh: Internet)

Nhưng kết quả là Riot Games đã đưa ra án phạt cấm thi đấu một năm với tuyển thủ này, và hi vọng được thi đấu cùng Optimus của Minas sau đó cũng tan biến bởi sau một năm rời xa đấu trường chuyên nghiệp, cựu tuyển thủ này đã đánh mất phong độ và không còn đủ điều kiện để gia nhập GAM.

LMHT: Minas đã chính thức lên tiếng về drama Optimus tố cáo Zeros cày thuê 4

Minas tiếp tục đăng một status khác kèm hình ảnh được cho là tài khoản đã tạo nên drama này (nguồn ảnh: Phạm Phước)

Quay trở lại vụ việc, sau đoạn Status gây chú ý trên thì Minas lại tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái "xoắn não" khác kèm theo hình ảnh của tài khoản LMHT của mình. Đây nhiều khả năng chính là tài khoản mà Minas đã cho em trai Zeros của mình sử dụng chung và là một phần nguyên nhân dẫn đến vụ "drama" nói trên.

Có lẽ không chỉ Minas mà ngay cả cộng đồng LMHT Việt cũng rất bất ngờ trước động thái của Optimus, bởi trên thực tế thì Minas và Optimus từng được biết đến như một đôi bạn thân trong làng game Việt, và mối quan hệ giữa Optimus cùng anh em Zeros - Minas cũng được cho là khá gần gũi và tốt đẹp.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang