LMHT: Optimus lên tiếng khẳng định anh và Minas không còn là bạn bè với nhau nữa

Chỉ mới đây thôi thì Optimus đã chính thức lên tiếng và khẳng định rằng anh và Minas không còn là bạn bè từ lâu rồi

Những diễn biến mới nhất liên quan đến SGD Optimus đã lên tiếng tố cáo Zeros của Phong Vũ Buffalo cày thuê đang khiến cho cộng đồng LMHT Việt Nam càng trở nên sôi sục hơn bao giờ hết. Và chỉ mới đây thôi thì Optimus đã chính thức lên tiếng liên quan đến mối quan hệ của mình và Minas trên trang Facebook cá nhân, nội dung như sau:

LMHT: Optimus lên tiếng khẳng định anh và Minas không còn là bạn bè với nhau nữa

Dòng tâm sự của Optimus vừa được đăng tải cách đây không lâu (nguồn ảnh: Cường Trần)

Theo đó thì Optimus đã chính thức lên tiếng rằng đã từng rất lâu rồi anh và Minas đã không còn là bạn bè nữa. Trước đó cộng đồng người hâm mộ đã biết đến cặp đôi Optimus và Minas như một đôi bạn thân hiếm có trong giới LMHT chuyên nghiệp Việt Nam kể từ khi họ còn là đồng đội tại Saigon Jokers vào tháng 10/2013.

LMHT: Optimus lên tiếng khẳng định anh và Minas không còn là bạn bè với nhau nữa 2

Optimus và Minas đã có nhiều năm chinh chiến cùng nhau trong một màu áo và đỉnh cao của họ là chức vô địch GPL Mùa Xuân 2014 cùng với Saigon Fantastic Five (nguồn ảnh: VietNam Esports)

Trên trang Facebook cá nhân, Minas đã đăng tải một bức ảnh chụp màn hình đang nói chuyện bằng ngôn ngữ gần gũi, thân thiết với Optimus vào ngày 09/02 vừa qua.

Dù Optimus nói rằng đã không còn là bạn với Minas kể từ tháng 3 năm 2018 nhưng nếu người hâm mộ có theo dõi Minas thì có thể thấy anh cũng đã từng đăng tải một bức ảnh chụp màn hình đang nói chuyện bằng ngôn ngữ gần gũi, thân thiết với Optimus vào ngày 09/02 vừa qua.

LMHT: Optimus lên tiếng khẳng định anh và Minas không còn là bạn bè với nhau nữa 3

Dòng trạng thái Minas đăng lên Facebook với ảnh chụp màn hình nói chuyện thân mật với Optimus (nguồn ảnh: Phạm Phước)

Anh em quan tâm đến việc mình và Minas quá thì mình cũng nói luôn là kể từ sau ngày 27/3/2018 thì mình và Minas càng thân hơn nữa, nhưng là thân ai nấy lo cho nên từ đó đến nay đã nghỉ chơi”, Optimus chia sẻ nhưng từ chối tiết lộ nguyên nhân. Liệu sự việc này là như thế nào, chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

Theo GameSao

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Sau khi sự kiện công chiếu Avengers: Endgame kết thúc không lâu, câu chuyện cảm động về một người phụ nữ cùng đứa cháu trai từ Tiền Giang lên Sài Gòn xếp hàng lấy vé nhưng đành trắng tay ra về được lan truyền rộng rãi và gây xúc động mạnh. Song sự thật đằng sau đó lại ẩn chứa nhiều nghi vấn.

Phim Ảnh
Lên đầu trang