Liên Quân Mobile: Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018 sẽ diễn ra tại Hà Nội

Trải qua hơn hai tháng tranh tài quyết liệt, hai đội tuyển sắc nhất tại mùa giải năm nay đã được xác định là Team Flash và SWING Phantom sẽ bước vào trận chung kết tại Hà Nội.

Liên Quân Mobile: Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018 sẽ diễn ra tại Hà Nội

Tại giai đoạn Vòng bảng, Team Flash xuất sắc đứng ở vị trí đầu bảng và giành vé trực tiếp vào trận chung kết. Còn về phía SWING Phantom, họ đã vượt qua Honor Adonis và OverClockers tại vòng play-off để giành nốt chiếc vé còn lại.

Trận chung kết năm nay sẽ diễn ra ở thể thức Bo7. Không chỉ giành được giải thưởng 600.000.000 đồng, đội vô địch ĐTDV mùa Đông 2018 còn trở thành hạt giống số 1 của chủ nhà Việt Nam tham dự giải quốc tế AIC 2018 - giải đấu lớn nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile với tổng trị giá giải thưởng gần 14.000.000.000 đồng.

Liên Quân Mobile: Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018 sẽ diễn ra tại Hà Nội 2

Liên Quân Mobile: Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018 sẽ diễn ra tại Hà Nội 3

Ngoài việc được thưởng thức cuộc so tài đỉnh cao giữa hai đội tuyển Liên Quân mạnh nhất Việt Nam, khán giả tới tham dự sự kiện còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng độc đáo và giá trị như: Voucher du lịch trọn gói đi TP. Hồ Chí Minh xem AIC 2018 trong 3 ngày cho 2 người trị giá 30 triệu đồng, OPPO F9, Áo ĐTDV phiên bản giới hạn, Giftcode sự kiện chắc chắn sở hữu trang phục vĩnh viễn…
Liên Quân Mobile: Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018 sẽ diễn ra tại Hà Nội 4

Bên cạnh đó, hai Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam là Kinas và MSuong cũng sẽ xuất hiện tại trận chung kết để làm chuyên gia phân tích. Với kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp lâu năm, chắc chắn hai vị khách mời sẽ đem đến cho khán giả những góc nhìn phân tích chuyên sâu nhưng cũng không kém phần thú vị.

Liên Quân Mobile: Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018 sẽ diễn ra tại Hà Nội 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang