Liên Quân Mobile: Garena cấp account cho tuyển thủ dự AIC "chinh phạt" rank Việt

Những tuyển thủ eSports Liên Quân Mobile chuyên nghiệp đã và đang được NPH cung cấp account có đầy đủ tướng để phục vụ quá trình tập luyện.

Giải Liên Quân Mobile vô địch Châu Á - AIC 2018 sẽ được chia thành 5 vòng theo thứ tự: Vòng loại, Vòng bảng, Tứ kết, Bán kết và Chung kết. Có 4 đội tuyển hạt giống số 1 của Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa (TPE) và Hàn Quốc được đặc cách vào thẳng Vòng bảng. Trong khi đó, 12 đội tuyển còn lại sẽ phải bốc thăm và tham dự Vòng loại diễn ra tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, TP. Hồ Chí Minh. 

Liên Quân Mobile: Garena cấp account cho tuyển thủ dự AIC chinh phạt rank Việt - Ảnh 1.

Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức AIC 2018 từ ngày 23/11 - 25/11 tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ngoài 4 đội được tới thẳng Thái Lan tham dự vòng bảng giải AIC 2018, trong số 12 đội còn lại thì có khá nhiều những cái tên sáng giá cho ngôi vô địch. Họ sẽ tới Việt Nam để tham gia giai đoạn vòng loại và tất nhiên thì những tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ lựa chọn rank nước chủ nhà để rèn luyện. Họ cần account có đầy đủ tướng do NPH cấp. Đó chính là lý do tại sao mà game thủ bình thường sẽ được thấy nhiều account có tiểu sử khá kỳ lạ. Đơn cử như dù level đạt 30 nhưng số trận đấu thì khá ít, sở hữu đầy đủ 75 tướng (tính tới thời điểm hiện tại), không hoạt động Clan,... Account dưới đây là một ví dụ, có thể nó đang được tuyển thủ Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc hoặc là chính nhà đương kim vô địch Liên Quân Mobile thế giới đến từ Hàn Quốc - AHQ Sun sử dụng chăng?

AHQ Sun hay OP Sun là người chơi solo đường của AHQ Team (Team Olympus cũ) và tuyển AOV Hàn Quốc. Anh này mới đây đã tuyên bố chọn server Việt để chinh phục rank Thách Đấu, sau khi đã đạt được điều này ở rank Bắc Mỹ, Đài Loan, Thái Lan.

Liên Quân Mobile: Garena cấp account cho tuyển thủ dự AIC chinh phạt rank Việt - Ảnh 2.

Nick "HaTiHaTiHaTiO" này có lẽ được khá nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng.

Liên Quân Mobile: Garena cấp account cho tuyển thủ dự AIC chinh phạt rank Việt - Ảnh 3.

Nick này có mức rank cao nhất ở ngưỡng Thách Đấu và có lẽ mới được chuyển giao cho vận động viên.

Liên Quân Mobile: Garena cấp account cho tuyển thủ dự AIC chinh phạt rank Việt - Ảnh 4.

Những trận đấu đầu tiên của vận động viên chuyên nghiệp sử dụng account do Garena cấp khá thuận lợi.

Liên Quân Mobile: Garena cấp account cho tuyển thủ dự AIC chinh phạt rank Việt - Ảnh 5.

Với điểm KDA rất đẹp, điều đó cho thấy việc trải nghiệm rank Việt của các vận động viên khá thuận lợi.

Liệu sẽ có bao nhiều account do Garena cấp được các vận đông viên eSports chuyên nghiệp leo được tới rank Thách Đấu ở server Việt? Chúng ta hãy cùng chờ xem, vì dẫu sao thì thời gian tới vòng loại AIC 2018 cũng không phải sớm. Sau trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2018, quá trình bốc thăm chia bảng sẽ diễn ra.

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Nói về trò chơi điện tử, một số người sẽ nghĩ đến những game hành động, đua xe, bắn súng, chém giết. Bên cạnh đó có một số game thử thách cho người chơi thoã mãn đam mê ngoài đời thực của như quản lý một nhà hàng, quán ăn uống. Đáp ứng với những sở thích đó, các nhà phát triển đã một số game đã ra mắt như Cooking Mama, Overcook! 2!!,.. Và gần đây nhất là Cook, Serve, Delicious! 2!! vào ngày 10/4 trên Xbox và Nintendo Switch được ra mắt thử tay nghề của bạn.

Game Offline
Lên đầu trang