Liệu những cô bạn gái có thật sự đang khiến cho nền Thể thao điện tử đi xuống hay không?

Những cô bạn gái của những tuyển thủ nổi tiếng đang được cho là gây những ảnh hưởng tiêu cực đến phong độ thi đâu của họ

Có một nhận định đang được rất nhiều người trong cộng đồng game thủ thế giới cho rằng, những cô gái đang theo đuổi những game thủ nổi tiếng đang tạo những ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của những chàng trai này. Đặc biệt họ còn bảo rằng những cô bạn gái chính là nguyên nhân dẫn đến sự xuống phong độ của những tuyển thủ nổi tiếng.

Những cô gái đang ‘phá hủy’ nền Thể Thao Điện Tử thế giới

Trái lại, Ashley Kang – một nhà báo tự do đã chia sẻ trên Twitter cá nhân của mình rằng “Những cô gái đang góp phần công sức của mình vào nền Esports”. Sneaky (Đi tới tận Bán kết của CKTG 2018): Cosplay với bạn gái của mình Bwipo (Đi tới tận Chung kết của CKTG 2018) chia sẻ: Bạn gái tôi đã ủng hộ tôi rất nhiều kể từ khi tôi sang Hàn Quốc tham gia bootcamp tới giờ. Rookie (Vô địch CKTG 2018): Sau CKTG, cậu ấy chia sẻ hình ảnh mình và bạn gái hát đôi ở một quán karaoke.

Những cô gái đang ‘phá hủy’ nền Thể Thao Điện Tử thế giới

Sau chia sẻ này đã có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều về bạn gái của các game thủ như sau:

1. Ambition kết hôn chỉ vài tháng trước khi vô địch CKTG mùa 7 – sức mạnh của những cô gái.

2. Một người bạn gái tốt là món quà vô giá, nhưng nếu gặp chúng một người tệ thì… thà không có bạn gái cho xong. Thực ra một người bạn gái có thể xây dựng hay phá hủy một game thủ chuyên nghiệp, tùy thuộc vào việc cô bạn gái đó là ai.

3. Những người đổ lỗi cho bạn gái là những kẻ chơi tệ và chẳng còn biết đổ lỗi cho ai ngoài bạn gái đã ảnh hưởng đến mình.

Những cô gái đang ‘phá hủy’ nền Thể Thao Điện Tử thế giới

4. Tùy thuộc vào trường hợp mỗi người. Bạn gái tôi đã ủng hộ công việc esport của tôi nhất nhiều.

5. Đừng quên Score có bạn gái và anh ấy có chức vô địch LCK.

6. Chẳng riêng gì Esports, trong những môn thể thao khác, đầy người thiếu suy nghĩ cũng đổ lỗi cho bạn gái là nguyên nhân các tuyển thủ chuyên nghiệp mất tập trung trong khi thi đấu.

7. Nêu ra những ví dụ tốt mà lại không nêu ra những ví dụ xấu khiến luận điểm của chị này thiếu chặt chẽ. Thực tế có nhiều cô bạn gái chẳng ra gì thật, nên tùy mỗi người, tùy mỗi trường hợp thôi.

Những cô gái đang ‘phá hủy’ nền Thể Thao Điện Tử thế giới

8. Ambition còn dùng luôn skin vô địch của mình để dành cho vợ kìa

9. Những cô bạn gái hoàn toàn vô tội với cáo buộc mà nhiều người ngầm hiểu với nhau. Đúng là một mối quan hệ ảnh hưởng nhiều tới cảm xúc của tuyển thủ nhưng đó không ảnh hưởng quá nhiều đến phong độ của người đó.

10. Đây là 3 trường hợp tốt, còn ngoài kia có cả trăm những trường hợp không tốt. Những cô ban gái bao giờ cũng là hòn đã chặn trên con đường theo đuổi ước mơ của đàn ông, đó là cuộc sống rồi.

Những cô gái đang ‘phá hủy’ nền Thể Thao Điện Tử thế giới

Bonus: Vậy còn người thương của Levi???

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang