Lộ diện 3 đội hình chính thức đại diện Việt Nam tham dự giải AIC 2018

Tại giải quốc tế AIC 2018, nước đồng chủ nhà Việt Nam có tổng cộng ba đại diện tham dự gồm: Team Flash, Swing Phantom và OverClockers.

Lộ diện 3 đội hình chính thức đại diện Việt Nam tham dự giải AIC 2018

Với việc chỉ để thua duy nhất 1 trận xuyên suốt Vòng bảng Quốc gia, Team Flash xuất sắc đứng ở vị trí số 1 và trở thành đội tuyển đầu tiên của Việt Nam giành quyền tham dự AIC 2018. Đội hình chính thức của Team Flash tham dự AIC 2018 gồm 6 tuyển thủ XB, ProE, ADC, Gấu, Đạt Kòi, BUG và HLV NamChin.

Lộ diện 3 đội hình chính thức đại diện Việt Nam tham dự giải AIC 2018 2

Vượt qua Vòng Playoffs một cách ngoạn mục, Swing Phantom đứng trước cơ hội trở thành hạt giống số 1 của Việt Nam tại AIC 2018 nếu giành chiến thắng trong trận chung kết trước Team Flash vào 17h00 ngày 10/11. Đội hình chính thức của Swing Phantom tham dự AIC 2018 gồm 6 tuyển thủ NTB, Zeref, Honn, Polo, Blake1, Tisus và HLV Yamate.

Lộ diện 3 đội hình chính thức đại diện Việt Nam tham dự giải AIC 2018 3

Đại diện cuối cùng của Việt Nam tham dự AIC 2018 là OverClockers. Dù mới chỉ được thành lập cách đây chưa lâu nhưng OverClockers đã xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 3 tại mùa giải thi đấu chuyên nghiêp đầu tiên. Đội hình chính thức của OverClockers tham dự AIC 2018 gồm 6 tuyển thủ BK Dua, KA, Scizzar, Turtle, Chihiro, izno và HLV Chobits.

Lộ diện 3 đội hình chính thức đại diện Việt Nam tham dự giải AIC 2018 4

Giải quốc tế AIC 2018 sẽ được chia thành 5 vòng theo thứ tự: Vòng loại, Vòng bảng, Tứ kết, Bán kết và Chung kết. 4 đội tuyển hạt giống số 1 của Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa (TPE) và Hàn Quốc được đặc cách vào thẳng Vòng bảng. Trong khi đó, 12 đội tuyển còn lại sẽ phải bốc thăm và tham dự Vòng loại diễn ra tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, TP. Hồ Chí Minh.

Buổi lễ bốc thăm sẽ được chia làm 2 giai đoạn. Đầu tiên, 4 đội tuyển hạt giống số 1 sẽ được bốc thăm chia vào 4 bảng A, B, C và D. Sau đó, 12 đội tuyển còn lại sẽ được bốc thăm chia vào 4 bảng tương ứng sao cho 2 đội cùng 1 khu vực sẽ không gặp nhau tại Vòng loại và Vòng bảng. 2 đội tuyển xuất sắc nhất mỗi bảng ở Vòng loại sẽ bước tiếp vào giai đoạn Vòng bảng diễn ra tại Thái Lan.

Lộ diện 3 đội hình chính thức đại diện Việt Nam tham dự giải AIC 2018 5

Vòng K.O tại AIC 2018 cũng giống với AWC 2018 khi từ Vòng bán kết, các đội sẽ thi đấu với thể thức Double Elimination (Nhánh thắng, nhánh thua)

Với cách thức bốc thăm chia bảng như trên, rất có thể khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những bảng tử thần ngay từ giai đoạn Vòng loại khi xác suất một đại diện của Việt Nam cùng bảng với Thái Lan và TPE là hoàn toàn có thể xảy ra. Hy vọng rằng các đại diện của chúng ta sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào AIC 2018.

Lộ diện 3 đội hình chính thức đại diện Việt Nam tham dự giải AIC 2018 6

AIC 2018 (Arena of Valor International Championship) là giải đấu quốc tế lớn nhất của Garena Liên Quân Mobile từ trước tới nay có tổng trị giá giải thưởng gần 14 tỉ đồng, diễn ra từ ngày 23- 25/11 tại Việt Nam và từ ngày 30/11- 16/12 tại Thái Lan.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Nói về trò chơi điện tử, một số người sẽ nghĩ đến những game hành động, đua xe, bắn súng, chém giết. Bên cạnh đó có một số game thử thách cho người chơi thoã mãn đam mê ngoài đời thực của như quản lý một nhà hàng, quán ăn uống. Đáp ứng với những sở thích đó, các nhà phát triển đã một số game đã ra mắt như Cooking Mama, Overcook! 2!!,.. Và gần đây nhất là Cook, Serve, Delicious! 2!! vào ngày 10/4 trên Xbox và Nintendo Switch được ra mắt thử tay nghề của bạn.

Game Offline
Lên đầu trang