MSI 2018 - Cản bước thành công FNC vào top 4 EVOS ra về với tỉ số 2 - 8

Ra về với tỉ số 2 - 8 thôi thì các tuyển thủ EVOS cũng đã cố gắng hết sức mình

Cấm/ chọn

220

Không có quá nhiều bất ngờ sau lượt cấm chọn của hai đội tuyển. Mặc dù đã là ván thi đáu cuối cùng của EVOS tại MSI 2018 nhưng họ vẫn quyết định trung thành với đội hình phù hợp meta cùng với con bài Cassiopeia vô cùng thuận tay cho Warzone ở đường giữa. Trong khi đó, Caps và Rekkles cũng lần lượt có được tướng tủ là Zoe và Sivir. Hy vọng EVOS sẽ để lại một màn trình diễn thật ấn tượng trước khi chia tay châu Âu.

Diễn biến

FNC đã khởi đầu rất tốt khi Bwipo liên tục ép đường Stark cũng như Caps liên tục bong bóng ngủ thành công khiến Warzone mất rất nhiều mấu trong giai đoạn đầu trận đấu. Song, chỉ một sai lầm nhỏ của Caps trong pha băng trụ ở đường dưới đã dần dần lấy laị lợi thế cho EVOS. Đội tuyển Việt Nam liên tục tận dụng sức mạnh khống chế của Skarner trong tay Yijin và khả năng đảo đường của Stark để hạ gục Fnatic ở khu vực nửa trên bản đồ. Phút 25 của trận đấu, EVOS đã  có được bùa lợi Baron.

221

Caps cũng đã rất cố gắng trong việc tung ra Nghịch Sao cùng Bong Bóng Ngủ chuẩn xác nhưng như thế là chưa đủ trước sức mạnh của Ezreal 5 món của Slay. Họ kết thúc ván đấu ở phút 35 và thành công trong việc cản đường Fnatic tới top 4!

Theo Liên minh 360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang