MSI 2018 - Cố gắng hết sức nhưng chỉ làm cho EVOS ngày càng đuối sức

Sức ép ngày càng nặng nề khi liên tục là các chuỗi thua đối với các thành viên đội EVOS có lẽ đội tuyển vẫn còn quá trẻ trong môi trường thi đấu quốc tế nên họ dễ dàng bị bắt bài và lấn át

Cấm và chọn

Untitled-6-600x338

EVS có cho mình những sự lựa chọn gần như thuận tay nhất cho từng thành viên. Đó là Ornn của Stark, Ryze của Warzone, Tristana dành cho Slay và Graves của YiJin. Sự lựa chọn hỗ trợ bên phía EVS là Taric trong tay RonOP. Trong khi đó RNG lại hướng tới đội hình giao tranh mạnh mẽ khi đạt được cấp độ 6. Đó là Zoe và Gangplank ở 2 đường trên, sự khó chịu tới từ cặp đôi Ezreal – Karma đường dưới, và cũng không thể bỏ qua khả năng băng vào đội hình đối phương với Zac của Mlxg.

Diễn biến trận đấu

Untitled-6-600x338

Mlxg có một pha kêu gọi rất khó hiểu khi anh chàng này di chuyển lên đường trên đã bị YiJin phát hiện từ trước nhưng vẫn cố gắng ở lại hòng gank vào Stark. Kết quả là chiến công đầu dành cho EVS với pha sử dụng chiêu cuối thông minh của Warzone. Lợi thế dường như không có nhiều khi Slay và Warzone đều thua lính rất xa đối thủ.

Untitled-6-600x338

EVS không giữ được lợi thế chiến công đầu lâu khi RNG, đặc biệt Uzi thi đấu vô cùng triệt để, từ kiểm soát tới xả sát thương trong giao tranh. RNG cứ thế kéo giãn về lượng tiền chênh lệch khi thời gian trận đấu trôi đi. Họ nhẹ nhàng lấy đi con Baron ở phút 26, và sau đó là 4 điểm hạ gục. Và ván đấu chỉ kéo dài thêm được 3 phút, trước khi Uzi cùng Xiaohu làm ảo thuật hạ gục Slay ngay lập tức. EVS đón nhận thất bại thứ 8 trong vòng bảng MSI 2018 và họ chỉ còn 1 trận đấu với FNC sắp tới mà thôi.

Untitled-6-600x338

Theo Lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang