Na`Vi đại thắng, giành chiếc vé đi đến ESC E-Series: Jakarta Minor

GESC E-Series: Jakarta là một trong những giải đấu danh giá đầu tiên được Valve đích thân tổ chức tại Indonesia và Na`Vi là cái tên sẽ được vinh dự tham gia.

Đánh bại Spirit, Na`Vi giành vé đến GESC E-Series: Jakarta Minor

GESC E-Series: Jakarta là Minor đầu tiên trong 4 Minor của hệ thống giải GESC E-Series. Hệ thống giải này sẽ lần lượt tổ chức tại Jakarta, Bangkok, Singgapore và Kuala Lumpur.

Giải đấu sớm nhất tại Jakarta vào tháng 3 tới sẽ quy tụ 8 đội trong đó chỉ có 1 đội khách mời là EG. 7 đội còn lại sẽ đến từ vòng loại của 6 khu vực và 1 đội sẽ đến từ giải đấu nội bộ của Indonesia.

Các vòng loại hiện đang được tổ chức trong đó vòng loại khu vực CIS mới kết thúc cách đây ít lâu với chiến thắng thuộc về "rồng vàng" Na`Vi.

Đánh bại Spirit, Na`Vi giành vé đến GESC E-Series: Jakarta Minor

Mặc dù thi đấu không ổn định trong trận chung kết với sự thiếu vắng của Soneiko, thay vào đó là LeBron thành viên của Elements Pro Gaming, nhưng Na`Vi vẫn giành được chiến thắng với tỉ số 3-2 trong trận chung kết tổng, qua đó ghi tên mình vào danh sách thi đấu ở vòng LAN Finals tiếp theo.

Đây là hightlight trận chung kết với Spirit :

https://www.youtube.com/watch?v=hM59MtTBWso

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

Niềm vui lớn nhất của việc nuôi thú cưng đó là mang lại một cảm giác tuyệt vời và như một phương pháp hữu hiệu chữa lành vết thương trong các mặt của cuộc sống. Đối diện với những nhọc nhằn mệt mỏi trong các công việc hàng ngày, sau khi về đến nhà nhìn thấy bộ dạng đáng yêu của những thú cưng này sẽ khiến bạn nhanh chóng quên đi những phiền não.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang