Riot bất ngờ hé lộ những thay đổi sẽ có tại Chung Kết Thế Giới 2017 này

Riot có thể sẽ có những thay đổi về tướng cũng như vàng và XP để có một mùa Chung Kết Thế Giới hấp dẫn hơn

Như bạn đọc đã biết, hiện tại Liên Minh Huyền Thoại đang là phiên bản 7.17 và được biết, đây sẽ là phiên bản áp dụng trong vòng khởi động của CKTG 2017. Ngay thời điểm hiện tại, đội ngũ Riot đang vô cùng tập trung cho phiên bản tới là 7.18 sẽ áp dụng chính thức cho CKTG 2017. Mới đây, Andrei "Meddler" van Roon -kỹ sư trưởng nhóm thiết kế của Riot đã liệt kê những vị tướng sẽ được chỉnh sửa trong bản cập nhật quan trọng này.

Riot bất ngờ hé lộ những vị tướng sẽ hùng bá tại CKTG 2017

- Tăng sức mạnh tướng: Azir, Ryze, Nidalee, Ivern, Fiora và Urgot

- Giảm sức mạnh tướng: Kalista, Tristana, Elise, Jarvan IV và Gnar

- Tăng sức mạnh trang bị: Dòng trang bị Lưỡi Gươm Đoạt Thuật

- Giảm sức mạnh trang bị: Lời Thề Hiệp Sĩ

Hiện tại, trên máy chủ PBE đã thấy được một số thay đổi thử nghiệm. Azir được tăng sức mạnh chiêu cuối và Fiora sẽ được cộng thêm nhiều tốc độ di chuyển hơn khi sử dụng chiêu cuối. Bên cạnh đó, lá chắn của Ivern gây nhiều sát thương hơn khi nổ, chiêu trói của Ryze có tỷ lệ SMPT cao hơn. Chiêu W của Jarvan IV bị giảm đi độ rộng và Lời Thề Hiệp Sĩ rẻ hơn nhưng cộng thêm ít máu hơn.

Thay đổi về lượng vàng và XP

Meddler cho biết rằng cùng với sự thay đổi của hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp, đội cân bằng sẽ xem xét cách người chơi có được vàng và XP.

Về phần XP, đội ngũ Riot sẽ tập trung vào khu vực rừng và lượng XP nhận được. Khi các bãi quái trong rừng cho lượng XP và gây sát thương khác nhau thì sẽ ảnh hưởng tới hướng đi rừng của người chơi, điển hình là việc bắt đầu từ bãi chim quỷ biến dị.

Riot bất ngờ hé lộ những vị tướng sẽ hùng bá tại CKTG 2017

Về lượng vàng, đội ngũ Riot đang nghiên cứu lượng vàng mà người chơi tự động nhận được mỗi 10 giây, nghĩ xem cách làm thế nào để loại bỏ điểm bổ trợ Đạo Tặc được sử dụng bởi những người chơi hỗ trợ (sẽ nhận được 1 vàng nếu một lính đối phương chết gần bạn) - sẽ ảnh hưởng tới đến thu nhập của hỗ trợ.

Thời lượng mỗi trận đấu sẽ ngắn hơn, nhịp độ nhanh hơn

Riot đang nghiên cứu cách để khiến cho các trận đấu diễn ra nhanh hơn bằng cách giảm thời gian ra lính giữa các đợt khi mà hiện nay đang là 75 giây/đợt lính. Tương tự như vậy với giai đoạn cấm chọn khi dự định để cho mỗi lần chọn 2 tướng cùng 1 lúc.

Riot bất ngờ hé lộ những vị tướng sẽ hùng bá tại CKTG 2017

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm. Dưới đây là những bộ manga bền bỉ theo năm tháng, mà fan đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết.

Giải trí
Lên đầu trang