Sau Khánh Hiệp Izumin, BLV Văn Tùng cũng chia sẻ lý do rời bỏ VETV, theo chân Tinikun về GAM

Sau Khánh Hiệp thì Văn Tùng là cái tên tiếp theo nói lời chia tay VETV.

Sau sự kiện bình luận viên Khánh Hiệp "Izumin" nói lời chia tay với VETV, mới đây thôi, tiếp tục thêm một cái tên bình luận khá nổi tiếng nữa nói lời chia tay với studio này, đó chính là Văn Tùng.

Tiết lộ trên sóng stream của mình, Văn Tùng chia sẻ anh sẽ không còn làm việc cho VETV trong thời gian sắp tới mà sẽ chuyển về làm việc cho GAM. Theo chàng caster trẻ này, sự chia tay là tất yếu khi mà định hướng nghề nghiệp của hai bên đã không còn giống như trước. Trong khi VETV muốn phát triển Văn Tùng trở thành một caster LMHT chuyên nghiệp, theo định hướng giống các tổ chức quốc tế nổi tiếng như OGN thì bản thân anh lại không muốn như vậy. Văn Tùng tin rằng mình có thể thử sức cũng như thành công nhiều hơn trong các tựa game eSports khác, không riêng gì LMHT. Và đó cũng là lý do chính khiến anh rời khỏi VETV dù như anh chia sẻ, các chế độ đãi ngộ của VETV là tương đối tốt.

Sau Khánh Hiệp Izumin, BLV Văn Tùng cũng chia sẻ lý do rời bỏ VETV, theo chân Tinikun về GAM - Ảnh 1.

Sau Khánh Hiệp, Văn Tùng là cái tên tiếp theo rời khỏi VETV

Bến đỗ tiếp theo của chàng bình luận viên trẻ tuổi này sẽ là GAM. Văn Tùng cho rằng eSports đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ, không chỉ ở Việt Nam mà trên cả bình diện thế giới nữa. Và ở Việt Nam, GAM đang là một trong những thương hiệu thể thao điện tử hoạt động tích cực và có định hướng chuyên nghiệp, nghiêm túc nhất, thế nên anh chàng muốn theo chân Tinikun để phát triển GAM trở thành một thương hiệu eSports nổi tiếng trong tương lai.

Sau Khánh Hiệp Izumin, BLV Văn Tùng cũng chia sẻ lý do rời bỏ VETV, theo chân Tinikun về GAM - Ảnh 2.

Văn Tùng và Izumin sẽ còn nhiều dịp kết hợp trong tương lai tại GAM eSports

Thế nên, giữa hai lựa chọn, một là công ty phát hành game như Garena và một tổ chức đang phát triển như GAM, Văn Tùng đã quyết định sẽ về GAM và hỗ trợ phát triển hình ảnh cho tổ chức này. Và như đã thừa nhận trên sóng stream trước đây, Khánh Hiệp "Izumin" cũng sẽ hỗ trợ khá nhiều cho GAM trong thời gian sắp tới. Cộng thêm việc Archie sẽ nối nghiệp Tinikun làm HLV cho đội tuyển LMHT, có vẻ như GAM sẽ thật sự thay máu và lột xác trong thời gian tới đây. Cùng chờ xem nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang