Sau Liên Quân, Á Vận Hội 2018 đã chọn ra thêm 5 tựa game sau để cho các tuyển thủ tranh tài

Là một nước chủ nhà đăng cai Á Vận Hội 2018, do đó Indonesia được dựa đoán sẽ đưa ra lựa chọn là những bộ môn là thế mạnh của mình và lần này cũng không ngoại lệ khi mà những tựa game được chọn đã khiến cho cộng đồng game thủ không quá bất ngờ.

 

Image result for jakarta palembang esports

Qua đó, Liên Đoàn Thể Thao Điện Tử Châu Á đã bổ sung thêm 5 cái tên vào Á Vận Hội và nâng tổng số bộ môn của eSports lên 6 game bao gồm: Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Pro Evolution Soccer, StarCraft, Clash Royale và Hearthstone.

Và mỗi quốc gia khi tham gia tranh tài sẽ có thời gian tổ chức vòng loại từ ngày 5/5 đến hết ngày 31/5. Và những đội đạt chức vô địch trong các giải đấu đó sẽ đại diện cho quốc gia tranh tài Á Vận Hội 2018 tại Jakarta.

Clash Royale là 1 trong nhiều tựa game mobile được lựa chọn

Ngoài ra Liên đoàn Thể Thao Điện Tử Châu Á còn gửi đến thông bao chính thức các đơn vị có liên quan. Còn với nước chủ nhà, Lespa sẽ đại diện tổ chức sự kiện này ngay cuối tháng 5 và toàn bộ kinh phí cũng như tổng giải thưởng cho từng bộ môn sẽ được công bố rõ ràng.

Hiện nay, Ủy ban Olympics tại Việt Nam cũng đã tiếp nhận thông báo và chưa rõ liệu họ có lên phương án cho vòng loại Thể Thao Điện Tử nước nhà hay không. Dẫu vậy, người hâm mộ cũng nên hi vọng rằng chúng ta sẽ có thể lựa chọn được những đội tốt nhất để tham gia tranh tài nhằm đem lại vinh quang cho tổ quốc.

Nguồn: Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang