TSM Doublelift: “Lần gần đây nhất Pobelter thắng chung kết là do tôi đã gánh cậu ta”

Doublelift vẫn có những câu trả lời không thể chất hơn

Vào rạng sáng thứ hai vừa rồi, TSM đã có một chiến thắng dễ dàng trước DIG với tỷ số 3-1 và giành quyền tham dự chung kết LCS Bắc Mỹ mùa hè 2017. Trong trận đấu này xạ thủ của họ là Peng “Doublelift” Yiliang đã thi đấu vô cùng xuất sắc bên cạnh người đi đường giữa là Soren “Bjergsen” Bjerg. Hãy cùng đến với bài phỏng vấn sau trận đấu của anh chàng này với MC của Riot.

Chúc mừng các bạn vì đã giành chiến thắng. Đây cũng là lần đầu tiên TSM đánh bại DIG trong mùa này. Và với kêt quả 3-1 luôn. Làm thế nào mà các bạn lại có thể giành chiến thắng vậy?

Bước vào trận đấu này thì tôi hơi lo lắng vì DIG là đối thủ duy nhất mà đánh bại được chúng tôi trong cả mùa giải. Chúng tôi đã bị họ đè bẹp trong…gần như mọi trận đấu. Chắc là khi bước vào thi đấu họ tự tin lắm. Nhưng chúng tôi đã rất cẩn thận vì DIG đang trên đà chiến thắng mạnh mẽ với bộ đôi đường dưới mới, gần đây họ thi đấu rất tốt. Còn nữa là vì thua 0-4 trước họ ở vòng bảng nên chúng tôi phải chuẩn bị rất nhiều. Như thường lệ, chúng tôi hơi lo lắng. Tóm lại thì  chắc là do chúng tôi làm việc chăm chỉ và đã gặp may.

Doublelift

Kèo đấu đường dưới là một kèo rất được mong chờ. Ai cũng muốn thấy Adrian – Altec đấu với bạn cùng Biofrost. Trong khi thi đấu thì bạn thấy đường dưới thế nào?

Họ giao tranh hai đấu hai không tốt lắm nhưng chuẩn bị các pha gank lại rất giỏi. Người đi rừng của họ, Shrimp kiểu như người đi dường dưới thứ ba vậy. Thi đấu như vậy hơi bị khó chịu nhưng tôi cho rằng chúng tôi đã làm rất tốt việc hấp thụ áp lực. Dịch chuyển của Maokai này, bị gank này và còn cả mấy pha roam của Taliyah nữa. Tôi không bị dẫn trước nhiều trong trận đấu lần này, đây là một điều rất quan trọng. Nhất là trong thời điểm hiện tại, khi mà bị ăn hành giai đoạn đầu trận ở đường dưới thì sẽ không ngóc đầu lên nổi nữa. Nên việc không mắc sai lầm trong mười phút đầu khi đấu với đội mà có người đi rừng “cắm trại” ở đường của bạn là rất là quan trọng. Đó chính là điều chúng tôi đã làm!

ĐỒNG THỜI CHÚNG TÔI CŨNG HẠ GỤC HỌ KHI GIAO TRANH HAI ĐẤU HAI NỮA! Peace!

TSM

Sau giai đoạn vòng bảng thì các bạn đã giành được suất vào thẳng bán kết nên có thêm một tuần để chuẩn bị. Các bạn đã sử dụng một tuần chuẩn bị đó ra sao?

Chúng tôi chỉ đấu tập thật nhiều và tôi không thấy….cảm thấy đa phần các đội nếu có nhiều thời gian thì họ sẽ nghỉ ngơi ra trò nhưng chúng tôi chỉ nghỉ một ngày rồi cắm đầu vào luyện tập. DIG là một đối thủ rất đáng gờm vì như tôi vừa nói, chúng tôi không những có kết quả kém khi đấu với họ mà họ còn rất giỏi nữa. Tôi thấy trận đấu vừa rồi rất sát nút.

Nhất là ở ván thứ tư, lí do chính là do họ mắc một sai lầm và bị ép giao tranh. Ván đấu rất căng thẳng, không có đội nào mắc nhiều sai lầm đầu trận nên chẳng có cơ hội lăn cầu tuyết. Và rồi khi đến giai đoạn giữa và cuối trận thì kiểu như toàn quyết định phút chót. Nên là chúng tôi chẳng muốn làm gì hay nghỉ ngơi chút nào, chỉ muốn luyện tập thôi!

Doublelift

Các bạn đã làm được rồi, hôm nay các bạn đã đánh bại DIG. Hôm qua thì Pobelter ở Immortals đã có vài lời chia sẻ, cậu ấy nói rằng cảm thấy rất tự tin cho dù phải đối đầu với bất kỳ ai trong trận chung kết tuần tới. Bạn có câu trả lời nào không?

Lần gần đây nhất Pobelter thắng chung kết là do tôi đã gánh cậu ta nên là tôi cho rằng TSM sẽ đánh bại Immortals ở trận chung kết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang